Hậu trường Tình yêu và tham vọng: Diễm My tinh nghịch bắt gián dọa Thanh Sơn

LA-Thứ tư, ngày 22/04/2020 10:41 GMT+7

VTV.vn - Trong phim Tình yêu và tham vọng, nếu như Linh không ưa Sơn bao nhiêu thì ở hậu trường, Diễm My 9x và Thanh Sơn lại thân nhau bấy nhiêu.

Sau những tập được phát sóng, nhiều khán giả theo dõi Tình yêu và tham vọng đã rất thích cặp đôi Linh - Sơn do Diễm My 9x và Thanh Sơn đảm nhận. Không chỉ rất xứng đôi về ngoại hình, những lúc ở bên nhau, Linh và Sơn đều mang đến cho khán giả một cảm giác thoải mái và vui vẻ. Thế nhưng, nếu như Sơn chủ động tán tỉnh Linh bao nhiêu thì Linh lại lạnh lùng, phũ phàng anh chàng này bấy nhiêu. 

Hậu trường Tình yêu và tham vọng: Diễm My tinh nghịch bắt gián dọa Thanh Sơn - Ảnh 1.

Thanh Sơn và Diễm My trong hậu trường

Đó là chuyện ở trên phim còn ngoài đời, Diễm My 9x và Thanh Sơn rất thân thiết với nhau. Diễm My từng chia sẻ về người bạn diễn này của mình: "Anh Sơn diễn tự nhiên, hài hước và ngoài đời cũng như vậy. Anh ấy có những câu nói bông đùa duyên dáng để khuấy động không khí làm cho mọi người và tôi cảm thấy vui tươi hơn". 

Mới đây, trong một video tiết lộ cảnh hậu trường của phim đã cho thấy Diễm My 9x rất tinh nghịch khi trêu đùa Thanh Sơn. Thấy anh đang ngủ, nữ diễn viên đã vội bắt một con gián nhằm mục đích doạ người bạn diễn của mình. Thanh Sơn ngủ dậy ngơ ngác chưa biết chuyện gì xảy ra. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Diễm My 9X

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước