Hãy nói lời yêu - Tập 18: Minh (Quang Anh) cô đơn trong chính gia đình mình

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 11/06/2021 11:04 GMT+7

VTV.vn - Hóa ra bao lâu nay Minh (Quang Anh) cố tình tỏ ra thờ ơ với mọi chuyện xảy ra trong gia đình mình là có lý do.

Bao nhiêu năm qua, Minh (Quang Anh) không bao giờ nói lên suy nghĩ của mình với những chuyện xảy ra trong gia đình mình. Dù biết bố ngoại tình, mẹ càng ngày càng quá đáng nhưng Minh chẳng một lần dám lên tiếng. Cậu luôn là một đứa con trai ngoan, luôn biết nghe lời trong mắt bà Hoài (Nguyệt Hằng).

Hãy nói lời yêu - Tập 18: Minh (Quang Anh) cô đơn trong chính gia đình mình - Ảnh 1.

Tâm sự với chị gái - My (Quỳnh Kool), Minh lần đầu tiên dám nói lên suy nghĩ của mình. Trong mắt Minh, mẹ luôn áp đặt, bố thì bận rộn, còn My lại tìm mọi cách để chống đối sự sắp xếp của bố mẹ về cuộc đời mình. "Em đành phải thờ ơ, vì không thờ ơ thì em cũng chẳng làm được gì cả" - Minh nói với My lý do cậu không bao giờ lên tiếng với những chuyện xảy ra trong gia đình, kể cả khi không muốn làm theo sự sắp đặt của mẹ.

Sau tất cả mọi chuyện, Minh nhận ra cậu chẳng bạn để tâm sự những nỗi buồn và sự lo lắng, sợ hãi. Không có một ai để Minh trút bầu tâm sự, kể cả là những người thân yêu nhất trong gia đình.

Hãy nói lời yêu - Tập 18: Minh (Quang Anh) cô đơn trong chính gia đình mình - Ảnh 2.
Hãy nói lời yêu - Tập 18: Minh (Quang Anh) cô đơn trong chính gia đình mình - Ảnh 3.

"Em thấy cuộc sống của em rất cô đơn, nhạt nhẽo" - Minh than thở với chị gái.

My sẽ động viên em trai như thế nào? Minh có tiếp tục là một đứa con nhất nhất nghe theo sự sắp đặt của mẹ hay sẽ vùng lên giống chị gái?

Đón xem tập 18 Hãy nói lời yêu phát sóng vào 21h30 hôm nay, 11/6, trên kênh VTV3!

Hãy nói lời yêu - Tập 17: Hoàn cảnh xô đẩy, Tú và Duy vào nhà nghỉ thuê một phòng Hãy nói lời yêu - Tập 17: Hoàn cảnh xô đẩy, Tú và Duy vào nhà nghỉ thuê một phòng Hãy nói lời yêu - Tập 17: Tiểu tam Trâm muốn bà Hoài rục xương trong tù Hãy nói lời yêu - Tập 17: Tiểu tam Trâm muốn bà Hoài rục xương trong tù Hãy nói lời yêu - Tập 16: Chưa kịp leo lên làm chính thất đã sảy thai, Trâm quyết bỏ tù bà Hoài Hãy nói lời yêu - Tập 16: Chưa kịp leo lên làm chính thất đã sảy thai, Trâm quyết bỏ tù bà Hoài

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước