Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài?

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 18/06/2021 15:28 GMT+7

VTV.vn - Mong muốn của bà Hoài (Nguyệt Hằng) là cậu con trai út - Minh (Quang Anh) - sẽ đứng thứ Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi. Minh có đạt được kỳ vọng của mẹ?

Mất hết niềm tin vào chồng và con gái lớn, giờ đây bà Hoài (Nguyệt Hằng) chỉ còn trông mong vào Minh (Quang Anh). Từ trước đến giờ, Minh chưa làm điều gì trái ý mà và luôn là niềm tự hào của bà Hoài. Lần đầu tiên Minh bị mẹ tát là khi nói dối mẹ vì về nhà muộn nhằm tránh học gia sư.

Minh trước giờ không nói ra nhưng thực chất cậu cũng không chịu nổi cách quan tâm thái quá của mẹ mình. Minh bị mẹ kiểm soát mọi chuyện, thậm chí còn nhồi ăn đến phát nghẹn. Minh muốn vùng lên nhưng không dám.

Ngày Minh đi thi học sinh giỏi, bà Hoài phấn chấn vô cùng, tin chắc con trai mình sẽ đứng thứ Nhất. Trong khi đó, Minh vì bị mẹ ép học quá nhiều đâm ra uể oải, chẳng còn tinh thần.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài? - Ảnh 1.
Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài? - Ảnh 2.

Bà Hoài nhắn nhủ Minh nhất định phải giành giải Nhất vì cả cái tỉnh này không ai xứng đáng hơn. Bà Hoài còn muốn cùng con trai lên Hà Nội, chờ Minh thi xong rồi đi ăn liên hoan. Minh từ chối lời đề nghị của mẹ vì lý do có người đợi sẽ căng thẳng không tập trung làm bài.

Không được lên Hà Nội cùng con, bà Hoài lại nảy ra ý nghĩ nhờ cô giáo Minh cho xe của nhà trường tới tận nhà đón chỉ nhằm mục đích cho hàng xóm lác mắt.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài? - Ảnh 3.
Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài? - Ảnh 4.
Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài? - Ảnh 5.

Áp lực từ mẹ quá lớn, cộng thêm chuyện gia đình rối ren, liệu Minh có vững vàng tâm lý để vượt qua kỳ thi này và giành giải cao như mong muốn của mẹ? Bà Hoài có nổi trận lôi đình nếu con trai không làm được như kỳ vọng của mình?

Đón xem tập 20 Hãy nói lời yêu phát sóng vào 21h30 hôm nay, 18/6, trên kênh VTV3!

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ) Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ) Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!... Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!... Hãy nói lời yêu - Tập 19: Màn đút cơm nổi da gà cho con trai của bà Hoài lại tiếp diễn Hãy nói lời yêu - Tập 19: Màn đút cơm nổi da gà cho con trai của bà Hoài lại tiếp diễn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước