Hãy nói lời yêu - Tập 26: Ông Tín trốn nợ, bà Hoài nói lời xin lỗi muộn màng với My

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 09/07/2021 15:57 GMT+7

VTV.vn - Không tìm thấy ông Tín, đám đòi nợ đến uy hiếp mẹ con bà Hoài. Sau bao chuyện xảy ra, giờ đây bà Hoài mới có thể nói ra lời xin lỗi với các con.

Với số nợ khổng lồ cả chục tỉ đồng, ông Tín (NSND Trọng Trinh) hiện chẳng có cách nào xoay sở được. Ông Tín bị đám đòi nợ tìm tới tận nhà. Bà Hoài (Nguyệt Hằng) cũng đã biết chuyện này nhưng không muốn giúp ông Tín.

Trong trích đoạn trên đây, đám đòi nợ kéo tới chỗ mẹ con bà Hoài đang ở. Bà Hoài vẫn kiên quyết không liên quan đến chuyện này, dọa nạt vô ích. My (Quỳnh Kool) nấp trong phòng thấy mẹ bị hù dọa nên vội chạy ra ngoài nhưng cô liền bị đám đòi nợ giữ lại. Bà Hoài hoảng sợ khi con gái đang gặp nguy hiểm.

Trong một cuộc nói chuyện với Phan (Công Dương), My bày tỏ cô hy vọng bố mẹ sẽ quay về bên nhau. Dù trước đây My ủng hộ việc hai người chia tay nhưng từ khi Minh (Quang Anh) ra đi, suy nghĩ của My đã thay đổi. My hy vọng sau nhiều biến cố đã xảy ra, ông Tín và bà Hoài sẽ hiểu nhau hơn. Phan khuyên My không nên gượng ép bố mẹ, cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Hãy nói lời yêu - Tập 26: Ông Tín trốn nợ, bà Hoài nói lời xin lỗi muộn màng với My - Ảnh 2.
Hãy nói lời yêu - Tập 26: Ông Tín trốn nợ, bà Hoài nói lời xin lỗi muộn màng với My - Ảnh 3.

My thấy mẹ hay buồn rầu nên cho rằng mẹ đang nhớ đến Minh. Bà Hoài tâm sự với con rằng rất nhớ những ngày hai chị em My - Minh còn non nớt, cả hai nói yêu mẹ một cách tự nhiên và chân thành nhất. "Ngày đó như vừa mới đây thôi" - bà Hoài nghẹn ngào.

Từ khi Minh ra đi, bà Hoài suy sụp và dường như đã thấu rõ cái sai của bản thân. Tới lúc này, bà Hoài mới có thể nói ra lời xin lỗi với các con của mình.

"Mẹ đã quên nói những lời yêu thương với các con. Mẹ cứ nghĩ chỉ cần làm thôi không cần nói. Nhưng tất cả mọi việc mẹ làm đều không giúp gì được cho các con cả. Mẹ xin lỗi!" - bà Hoài xin lỗi My trong nước mắt sau tất cả những chuyện đã xảy ra.

Hãy nói lời yêu - Tập 26: Ông Tín trốn nợ, bà Hoài nói lời xin lỗi muộn màng với My - Ảnh 4.
Hãy nói lời yêu - Tập 26: Ông Tín trốn nợ, bà Hoài nói lời xin lỗi muộn màng với My - Ảnh 5.
Hãy nói lời yêu - Tập 26: Ông Tín trốn nợ, bà Hoài nói lời xin lỗi muộn màng với My - Ảnh 6.
Hãy nói lời yêu - Tập 26: Ông Tín trốn nợ, bà Hoài nói lời xin lỗi muộn màng với My - Ảnh 7.

Ông Tín phải chăng đã đi nơi khác để trốn nợ? Bà Hoài có vì sự an toàn của My mà trả nợ thay chồng? Gia đình của My có sớm trở lại những tháng ngày hạnh phúc như My mong đợi?

Đón xem tập 26 Hãy nói lời yêu phát sóng vào 21h30 hôm nay, 9/7, trên kênh VTV3!

Hãy nói lời yêu - Tập 25: Bà Hoài thề có chết cũng không giúp ông Tín Hãy nói lời yêu - Tập 25: Bà Hoài thề có chết cũng không giúp ông Tín Hãy nói lời yêu - Tập 24: Ông Tín nợ 'ngập đầu', bà Hoài có vì tình nghĩa vợ chồng mà dang tay cứu giúp? Hãy nói lời yêu - Tập 24: Ông Tín nợ "ngập đầu", bà Hoài có vì tình nghĩa vợ chồng mà dang tay cứu giúp? Hãy nói lời yêu - Tập 24: My tá hỏa biết bố phá sản với món nợ khổng lồ 10 tỉ Hãy nói lời yêu - Tập 24: My tá hỏa biết bố phá sản với món nợ khổng lồ 10 tỉ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước