Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 23/07/2021 13:13 GMT+7

VTV.vn - Không thể chịu nổi sự kiểm soát của mẹ thêm phút nào nữa, My dọn đồ ra khỏi nhà, không muốn sống cùng bà Hoài, mặc cho mẹ dọa chết.

Những tưởng mẹ đã thay đổi sau nhiều biến cố xảy ra nhưng một lần nữa My (Quỳnh Kool) lại bị mẹ can thiệp vào chuyện riêng của mình. Chứng kiến My đi làm thêm để có tiền phụ giúp Phan (Công Dương), bà Hoài (Nguyệt Hằng) tìm gặp cả Phan và mẹ Phan để nói chuyện khiến hai người tự ái. Mẹ Phan đã bỏ viện mà đi giữa lúc bệnh trở nặng.

Biết được chuyện này, My giận mẹ vô cùng. My thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài, mạnh dạn tuyên bố không muốn sống chung với bà Hoài nữa. "Con xin lỗi nhưng mẹ nên sống một mình thì tốt hơn" - My kiên quyết dọn ra khỏi nhà dù bà Hoài ngăn cản.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa - Ảnh 1.
Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa - Ảnh 2.

Không cản nổi con gái, bà Hoài lại đem cái chết ra để dọa My. Nhưng giờ đây My không còn sợ những lời dọa nạt của mẹ nữa. My hỏi thẳng mẹ định dùng cái chết để dọa mình bao nhiêu lần nữa?

"Mẹ tính giam giữ con trong tầm mắt của mẹ đến bao giờ? Mẹ định dùng con để đạt được mục đích riêng của mẹ đến bao giờ nữa đây?" - My gắt lên với bà Hoài.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa - Ảnh 3.
Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa - Ảnh 4.

Thấy thái độ của My không còn như trước, bà Hoài lại xuống giọng rằng mình không có mục đích riêng nào, chỉ mong chị em My được sung sướng, hạnh phúc. Đáp lại mẹ, My nghẹn ngào: "Mẹ thấy con hạnh phúc không? Mẹ thấy em Minh vui vẻ không?".

Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa - Ảnh 5.
Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa - Ảnh 6.

Sau câu nói của My, bà Hoài sẽ trả lời ra sao? My vẫn quyết dọn ra khỏi nhà, bỏ lại mẹ một mình? Bà Hoài có suy nghĩ lại mà từ bỏ việc can thiệp vào cuộc sống của My?

Đón xem tập 30 Hãy nói lời yêu phát sóng vào 21h30 hôm nay, 23/7, trên kênh VTV3!

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tay trắng kèm theo nợ nần và mẹ bệnh nặng, Phan vẫn tự tin trước bà Hoài nói lo được cho My Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tay trắng kèm theo nợ nần và mẹ bệnh nặng, Phan vẫn tự tin trước bà Hoài nói lo được cho My Hãy nói lời yêu - Tập 28: My nghĩ đủ mọi cách có tiền giúp Phan, giấu mẹ đi làm tiếp viên ở quán bia Hãy nói lời yêu - Tập 28: My nghĩ đủ mọi cách có tiền giúp Phan, giấu mẹ đi làm tiếp viên ở quán bia Hãy nói lời yêu - Tập 28: Bị bắt gặp làm tiếp viên ở quán bia, My sẽ nhừ đòn với bà Hoài? Hãy nói lời yêu - Tập 28: Bị bắt gặp làm tiếp viên ở quán bia, My sẽ nhừ đòn với bà Hoài?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước