Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan đau khổ khi thấy mẹ khóc vì mình

PV-Thứ năm, ngày 29/07/2021 17:13 GMT+7

VTV.vn - Thấy chuyện tình yêu của con trai bị ảnh hưởng vì mình, mẹ của Phan cảm thấy vô cùng áy náy và day dứt.

Sau lần gặp gỡ bà Hoài, mẹ Phan cảm thấy vô cùng khổ sở vì nghĩ chính hoàn cảnh nghèo khó và bệnh tật của mình đã ngăn cản con trai tìm đến hạnh phúc. Mẹ Phan đành phải khuyên con trai suy nghĩ kỹ chuyện yêu My. 

Bà nói với con trai trong đau khổ: "Người ta có con gái, thấy hoàn cảnh nhà mình như thế này, ai mà chẳng sợ. Ai cũng mong con mình được sung sướng, hạnh phúc.

Phan à, cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, con cũng tuyệt đối đừng suy sụp. Bởi vì những gì con mong muốn cho mẹ, cũng là điều mẹ mong muốn cho con".

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan đau khổ khi thấy mẹ khóc vì mình - Ảnh 1.

Phan nghe những lời nói của mẹ mà cũng đau đớn cõi lòng. Anh biết chính mình là người làm khổ mẹ, khiến mẹ suy nghĩ trong lúc đau ốm bệnh tật. 

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan đau khổ khi thấy mẹ khóc vì mình - Ảnh 2.

Liệu rằng Phan sẽ quyết định như thế nào? Anh có chập nhận buông tay My? 

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan đau khổ khi thấy mẹ khóc vì mình - Ảnh 3.

Tập 31 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ Hãy nói lời yêu - Tập 29: Mẹ Phan bỏ đi, bà Hoài bước đầu thành công chia rẽ Phan và My Hãy nói lời yêu - Tập 29: Mẹ Phan bỏ đi, bà Hoài bước đầu thành công chia rẽ Phan và My Hãy nói lời yêu - Tập 28: My nghĩ đủ mọi cách có tiền giúp Phan, giấu mẹ đi làm tiếp viên ở quán bia Hãy nói lời yêu - Tập 28: My nghĩ đủ mọi cách có tiền giúp Phan, giấu mẹ đi làm tiếp viên ở quán bia

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước