Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan chỉ trích My ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình

PV-Thứ năm, ngày 29/07/2021 16:13 GMT+7

VTV.vn - Có vẻ như hoàn cảnh gia đình quá khác biệt khiến Phan (Công Dương) nghĩ đến chuyện chia tay My (Quỳnh Kool).

Chuyện tình cảm giữa Phan (Công Dương) và My (Quỳnh Kool) gặp cản trở khi bệnh tình mẹ Phan trở nặng, trong khi đó bà Hoài (Nguyệt Hằng) quyết tâm ngăn cản My đến với Phan. Đôi bạn trẻ không tránh khỏi những cãi vã, mâu thuẫn khi giờ cả hai mẹ đều phản đối. Phan thì mệt mỏi không muốn mẹ nghĩ ngợi nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, trong khi đó My cũng ra sức trấn an mẹ rằng mình sẽ không khổ vì yêu Phan.

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan chỉ trích My ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình - Ảnh 1.

Trong một lần nói chuyện, Phan và My tiếp tục xảy ra cãi vã. Phan trách móc My: "Em muốn bảo vệ mẹ em như thế nào thì anh cũng muốn bảo vệ mẹ anh như thế thôi. Em đừng có mà ích kỷ như thế".

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan chỉ trích My ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình - Ảnh 2.

Những lời nói của Phan khiến My bật khóc: "Anh đang nói cái gì đấy? Em đã rất cố gắng để anh không bị tổn thương. Em cũng cố ở bên cạnh anh khi em cảm thấy mặc cảm, tội lỗi và áy náy, thậm chí sống trong lo sợ. Em đã cố gắng vì thương anh mà".

Tuy nhiên, Phan thẳng thừng đáp lại anh không cần cô cố gắng vì mình.

Tập 31 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa Hãy nói lời yêu - Tập 29: Không dùng tiền hay doạ nạt như trước, giờ bà Hoài mang nước mắt ra để chia rẽ My - Phan Hãy nói lời yêu - Tập 29: Không dùng tiền hay doạ nạt như trước, giờ bà Hoài mang nước mắt ra để chia rẽ My - Phan

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước