Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool)

Linh Anh-Thứ tư, ngày 12/05/2021 10:35 GMT+7

VTV.vn - Bình (Hà Việt Dũng) thậm chí còn dựng lên màn kịch mời bố mẹ đến gặp My (Quỳnh Kool) để My hoàn toàn tuyệt đối tin tưởng vào mình.

Sau khi lên thành phố học Đại học, My nhanh chóng bắt kịp với cuộc sống đầy mới mẻ ở đây. Ngây thơ và cả tin, My nhanh chóng rơi vào cuộc tình với Bình (Hà Việt Dũng), một gã đàn ông bảnh bao, điển trai và hào hoa. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool) - Ảnh 1.

Để My rơi vào lưới tình, Bình không phải mất sức quá nhiều mà chỉ bằng những chiêu đơn giản như tặng hoa, mời đi ăn những bữa ăn lãng mạn, mua quà tặng hàng hiệu... Quả thật, chỉ một thời gian nhanh chóng, My đã yêu ngay người đàn ông này dù chưa tìm hiểu nhiều. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool) - Ảnh 2.

Thậm chí, Bình còn đưa My đến gặp bố mẹ của mình, mời bố mẹ và My cùng ăn để tạo dựng niềm tin cho cô nữ sinh xinh đẹp này. My vui vẻ nói chuyện với bố mẹ của Bình và đúng như những gì Bình tính toán, My đã nghĩ Bình đúng là người đàn ông đàng hoàng và có mối quan hệ nghiêm túc với cô. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool) - Ảnh 3.

Nhưng liệu tình yêu đầu đời của My lại suôn sẻ dễ dàng như thế? Liệu Bình thực sự muốn nghiêm túc với My hay không?

Tập 9 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày mai (13/5) trên kênh VTV3. 

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt Hãy nói lời yêu - Tập 8: Ông Tín đau đầu vì nhân tình không chịu phá thai, My dần sập bẫy cáo của Bình Hãy nói lời yêu - Tập 8: Ông Tín đau đầu vì nhân tình không chịu phá thai, My dần sập bẫy cáo của Bình Hãy nói lời yêu - Tập 8: Nhân tình của ông Tín 'mặt dày' đòi danh phận cho cái thai trong bụng Hãy nói lời yêu - Tập 8: Nhân tình của ông Tín "mặt dày" đòi danh phận cho cái thai trong bụng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước