HBO phát sóng phim hài trên Facebook

Theo Kim Thoa/Tuổi trẻ-Thứ hai, ngày 29/06/2015 17:40 GMT+7

Hình ảnh trong phim "Cầu thủ bóng bầu dục" - Ảnh: HBO

VTV.vn - Kênh truyền hình HBO vừa chọn mạng xã hội Facebook là nơi phát sóng những phần đầu trong 2 series phim hài của họ.

Theo AFP, ông lớn trong lĩnh vực truyền hình trả tiền của Mỹ tuyên bố, những phần đầu tiên trong 2 series phim truyền hình "Ballers" và "The Brink" sẽ được chiếu miễn phí “trong một thời gian có giới hạn” trên Facebook.

Với động thái này, một trong những công ty truyền hình trả tiền hàng đầu của Mỹ đã chính thức biến mạng xã hội Facebook trở thành kênh quảng bá sản phẩm cho họ.

Tất nhiên ngoài việc xem trên mạng xã hội, khán giả vẫn có thể xem các phần đó trên 2 dịch vụ HBO NOW và HBO GO của HBO.

Bộ phim “Ballers” (Cầu thủ bóng bầu dục) có sự tham gia của nam tài tử “triệu đô” Dwayne Johnson trong vai một cầu thủ siêu sao người Mỹ đã về hưu, hàng ngày vẫn tư vấn chuyên môn cho các cầu thủ tại Florida.

Còn bộ phim “The Brink” (Bên bờ vực) có sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng Jack Black và Tim Robbins với cốt truyện liên quan tới cuộc khủng hoảng chính trị tại Pakistan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước