Hé lộ cảnh quay khiến Thúy Diễm đau "quặn thắt"

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 25/09/2020 10:49 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Thúy Diễm đã chia sẻ trích đoạn mà cô cảm thấy đau đớn nhất trong quá trình tham gia phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Bộ phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh được phát trên khung giờ vàng VTV3 đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả. Phim xoay quanh số phận và cuộc sống của 3 người phụ nữ lận đận trong chuyện tình duyên là Đủ, Nhớ và Nhan.

Đảm nhận vai Nhớ trong phim, Thúy Diễm đã cho khán giả thấy một cô gái vùng đồi cát nắng cháy niềm Trung rất mạnh mẽ và kiên cường. Tuy nhiên, điều khó khăn, đau khổ nhất của cô là lựa chọn trong tình yêu.

Một bên là cha của con cô, một bên là tình yêu mới đầy trong sáng với gã chăn cừu hiền lành, mộc mạc, chân thành.

Hé lộ cảnh quay khiến Thúy Diễm đau quặn thắt - Ảnh 1.

Để có được Nhớ, Hai Ngò (Kim Long) đã dùng mọi thủ đoạn "nghiền nát và sỉ nhục" Nguồn (Thanh Tùng). Vì thương Nguồn, Nhớ buộc phải lựa chọn Hai Ngò.

"Anh có thể có được tôi, nhưng anh không thể có được tình yêu của tôi", Nhớ vừa nói, nước mắt vừa rơi không ngừng.

Trước khi bước những bước chân trĩu nặng lên xe Hai Ngò, Nhớ đã hôn từ biệt Nguồn lần cuối. Trái tim cô như tan nát, vỡ vụn khi không được sống cùng người mình yêu thương.

Nhớ lại phân cảnh giằng xé nội tâm này, Thúy Diễm cho biết: "Đây là phân đoạn khi mới đọc kịch bản, tôi đã thấy đau quặn thắt rồi!".

Hé lộ cảnh quay khiến Thúy Diễm đau "quặn thắt".

Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng cho biết đây là bộ phim mang đến cho cô nhiều trải nghiệm và khác xa với những vai diễn trước đây cô từng đóng.

Để nhận được vai diễn này, người đẹp đã phải đi nhuộm da, học lái ô tô trên đồi cát, cưỡi ngựa như một người chuyên nghiệp hay những cảnh tình tứ trên lưng ngựa cũng là một thử thách lớn với nữa diễn viên.

Hé lộ cảnh quay khiến Thúy Diễm đau quặn thắt - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước