Hé lộ đám cưới đáng chờ đợi của "Hương vị tình thân"

Bảo Hân-Thứ ba, ngày 27/07/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Một số bức ảnh hậu trường được do các diễn viên chia sẻ hé lộ "Hương vị tình thân" sắp có một đám cưới đáng chờ đợi.

Dù cặp đôi Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường) đã chia tay nhưng dựa vào những hình ảnh hậu trường được hé lộ, khán giả vẫn hy vọng đám cưới của hai người sẽ sớm diễn ra.

Diễn viên Quách Thu Phương từng khoe ảnh đi thử áo dài cùng NSND Như Quỳnh với dòng chú thích: "Hôm nay em tháp tùng mẹ đi thử áo đẹp cho ngày trọng đại này". Cụm từ "ngày trọng đại" mà nữ diễn viên nhắc tới khiến khán giả thêm tin về đám cưới sắp diễn ra.

Hé lộ đám cưới đáng chờ đợi của Hương vị tình thân - Ảnh 1.

"Con dâu" tháp tùng "mẹ chồng" đi thử áo dài.

Sau đó, Quách Thu Phương tiếp tục chia sẻ ảnh hậu trường bà Xuân cùng ông Khang và vợ chồng Huy - Thy diện đồ sang trọng với khung cảnh phía sau được cho là tiệc cưới.

Hé lộ đám cưới đáng chờ đợi của Hương vị tình thân - Ảnh 2.
Hé lộ đám cưới đáng chờ đợi của Hương vị tình thân - Ảnh 3.
Hé lộ đám cưới đáng chờ đợi của Hương vị tình thân - Ảnh 4.

Bức ảnh hậu trường do diễn viên Anh Vũ (vai Huy) chia sẻ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đa số khán giả bình luận hỏi đây có phải đám cưới của Long - Nam không, nhưng tất cả vẫn là bí mật.

Hé lộ đám cưới đáng chờ đợi của Hương vị tình thân - Ảnh 5.

Cùng đón xem những diễn biến kịch tính tiếp theo của Hương vị tình thân phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Những câu nói xát muối vào tim Nam trong 'Hương vị tình thân' Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân" Diệp trong Hương vị tình thân phần 2: Xinh đẹp bất ngờ nhưng không thể xóa bỏ điểm kém duyên này Diệp trong Hương vị tình thân phần 2: Xinh đẹp bất ngờ nhưng không thể xóa bỏ điểm kém duyên này Hương vị tình thân: Bị 'ném đá' trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường Hương vị tình thân: Bị "ném đá" trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước