Hé lộ người phụ nữ Trọng Hiếu chia sẻ nhiều nhất trên Instagram

PV-Thứ hai, ngày 12/03/2018 16:59 GMT+7

VTV.vn - Người phụ nữ Trọng Hiếu thấy dễ thương nhất trong cuộc đời và cũng là người anh chia sẻ nhiều nhất trên Instagram chính là bà ngoại.

Trong chương trình Muôn màu Showbiz, Trọng Hiếu đã có nhiều chia sẻ với khán giả về nụ hôn đầu tiên lúc anh mới 5 tuổi, về quá trình khổ luyện tham gia Sao đại chiến và giành giải quán quân hay những câu chuyện đằng sau những những bức ảnh về người bà của mình.

"Người phụ nữ Trọng Hiếu chia sẻ nhiều nhất trên Instagram đó chính là bà ngoại. Đối với Trọng người phụ nữ dễ thương nhất trong cuộc đời mình chính là bà ngoại" - Ca sĩ Con đường tôi cho biết.

Hé lộ người phụ nữ Trọng Hiếu chia sẻ nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Trọng Hiếu còn chia sẻ bà ngoại là người luôn ủng hộ, cổ vũ, dõi theo anh trong cuộc đời này. Mỗi lần về quê, bà thường lo lắng cho anh từ miếng ăn, giấc ngủ. Khi chia tay bà để đi, mỗi lần ngoái lại nhìn, Trọng Hiếu vẫn thấy bà đang ngồi nhìn mình cho đến khi đi khuất mới thôi.

Bên cạnh đó, Trọng Hiếu còn chia sẻ anh là người thích chủ động trong tình yêu và muốn toàn quyền quyết định hạnh phúc của mình. Thậm chí Trọng Hiếu còn chia sẻ: "Sau này cưới, Trọng Hiếu chỉ báo trước cho bố mẹ một ngày để chuẩn bị. Như vậy bố mẹ sẽ không có thời gian để hỏi cô gái này là ai,  tính cách như thế nào?...".

SlimV - Trọng Hiếu giành ngôi quán quân Sao đại chiến SlimV - Trọng Hiếu giành ngôi quán quân Sao đại chiến

VTV.vn - Với phần thể hiện thuyết phục, SlimV - Trọng Hiếu đã trở thành quán quân Sao đại chiến mùa đầu tiên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước