SlimV - Trọng Hiếu giành ngôi quán quân Sao đại chiến

PV-Thứ bảy, ngày 03/02/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với phần thể hiện thuyết phục, SlimV - Trọng Hiếu đã trở thành quán quân Sao đại chiến mùa đầu tiên.

Tối 2/2, chung kết Sao đại chiến đã lên sóng VTV3 với cuộc đấu lớn nhất, đầy căng thẳng, ngoạn mục của bốn đội: Sim V - Trọng Hiếu, Dương Cầm - Hoàng Yến, Phúc Bồ - Hà Lê, Rhymastic - Hoàng Tôn. Điểm trong đêm chung kết không chỉ đến từ khán giả mà còn từ chính bốn nhà sản xuất. Và đội Slim V - Trọng Hiếu đã xuất sắc giành giải quán quân với chiến thắng tuyệt đối.

Hạnh phúc, tự hào về chiến thắng, tuy nhiên Slim V cũng chia sẻ chân thành rằng, anh không quá bất ngờ khi đội mình giành Quán quân. Slim V tiết lộ, đến vòng thi thứ 5 anh đã tự tin rằng đội của mình có khả năng đi sâu đến vòng chung kết và khả năng cao đoạt giải quán quân. Vì vậy, anh đã quan sát ‘đối thủ" rất kỹ để có những chiêu thức tốt trong các trận đấu. Vì thế, Slim V đã cân nhắc kỹ lưỡng từng bài ở từng vòng, và dành hết sức của mình đến trận chiến cuối cùng. Chàng Producer hài lòng với nỗ lực sau 3 tháng "chinh chiến" cùng gameshow, trong đó đến một nửa số ngày là anh không hề ngủ.

Trong vòng chung kết, Slim V đã mời Hương Tràm là ca sĩ khách mời tham gia hát cùng với Trọng Hiếu bài Anh vẫn thấy trong chính sáng tác của chàng ca sĩ Việt kiều. Slim V cho rằng Trọng Hiếu - Hương Tràm sexy cả giọng hát lẫn phong cách trình diễn nên giữa hai ngôi sao trẻ có sự tương đồng. Cái khó nhất của producer là tính toán sao cho bài hát phù hợp với hai giọng hát. Tuy nhiên Slim V tự tin hiệu ứng âm thanh mà anh chuẩn bị sẽ hỗ trợ tốt cho hai ca sĩ.

SlimV - Trọng Hiếu giành ngôi quán quân Sao đại chiến - Ảnh 1.

Tiết mục nhận được 808 điểm của khán giả.

Trong phần thi thứ hai, đội Slim V đem đến tiết mục Cùng vẽ thế giới. Đây là sản phẩm của SlimV hòa âm phối khí hợp tác, Trọng Hiếu sáng tác và Shin Hong Vinh viết lời. Bài hát này đã chiếm trọn được tuyệt đối điểm của khán giả và thuyết phục được tất cả mọi người trong trường quay để xứng đáng giải nhất Sao đại chiến.

SlimV - Trọng Hiếu giành ngôi quán quân Sao đại chiến - Ảnh 2.

Quán quân Vietnam Idol không chỉ hát tốt mà còn "trình diễn xiếc" khiến các nghệ sĩ phải bái phục. Tiết mục của Trọng Hiếu nhận được cơn mưa lời khen từ các Producer.

Vượt qua 3 đội chơi mạnh là Phúc Bồ - Hà Lê, Dương Cầm - Dương Hoàng Yến, Rhymastic - Hoàng Tôn, đội của SlimV - Trọng Hiếu đã giành chiến thắng tuyệt đối, trở thành quán quân Sao đại chiến mùa đầu tiên.

Sao đại chiến: Trọng Hiếu dẫn đầu đêm chung kết đầu tiên Sao đại chiến: Trọng Hiếu dẫn đầu đêm chung kết đầu tiên

VTV.vn - Đội SlimV - Trọng Hiếu đã dẫn đầu đêm chung kết 1 Sao đại chiến nhờ thể hiện thành công ca khúc "Con đường tôi".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước