Hé lộ "tình tay tư" của Về chung một nhà

PV-Thứ ba, ngày 21/12/2021 16:55 GMT+7

VTV.vn - Sự xuất hiện của Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Chí Nhân, Quỳnh Nga trong "Về chung một nhà" gây chú ý ngay từ khi phim mới bấm máy.

Mới khởi quay được khoảng hơn một tháng nhưng từng bức ảnh hậu trường Về chung một nhà được hé lộ đều nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Khi nội dung phim chưa được bật mí thì sức hút đổ dồn về dàn diễn viên sáng giá Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga "cá sấu chúa", Chí Nhân. Cả bốn diễn viên vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh hậu trường đứng chung trong một khung hình hé lộ mối quan hệ phức tạp, rắc rối trong phim.

Hé lộ tình tay tư của Về chung một nhà - Ảnh 1.
Hé lộ tình tay tư của Về chung một nhà - Ảnh 2.

Dựa vào hé lộ về nhân vật cho thấy, Hoàng Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) là cô vợ mới xinh đẹp của Việt (Việt Anh), trong khi anh đã có con riêng - một cô con gái lớn lắm chiêu. Tuy nhiên, Giang lại có mối tình thời sinh viên với nhân vật do Chí Nhân đảm nhận.

Hé lộ tình tay tư của Về chung một nhà - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Cẩm Giang lại có mối quan hệ thân thiết với nhân vật do Quỳnh Nga vào vai. Trong khi Cẩm Giang là nữ biên kịch tài năng với tính cách dịu dàng thì nhân vật của Quỳnh Nga lại có phong cách khá ngầu và được dự đoán là một nhà sản xuất phim.

Hé lộ tình tay tư của Về chung một nhà - Ảnh 4.
Hé lộ tình tay tư của Về chung một nhà - Ảnh 5.
Hé lộ tình tay tư của Về chung một nhà - Ảnh 6.
Hé lộ tình tay tư của Về chung một nhà - Ảnh 7.
Hé lộ tình tay tư của Về chung một nhà - Ảnh 8.
Hé lộ tình tay tư của Về chung một nhà - Ảnh 9.


Lã Thanh Huyền hóa nữ biên kịch xinh đẹp nhưng 'sống chung với con chồng' trong phim mới Lã Thanh Huyền hóa nữ biên kịch xinh đẹp nhưng "sống chung với con chồng" trong phim mới Hé lộ con gái Việt Anh trong phim mới Hé lộ con gái Việt Anh trong phim mới Vân Dung 'lột xác' trong phim mới Về chung một nhà Vân Dung "lột xác" trong phim mới Về chung một nhà

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước