Hè vui khỏe: Bạn đã biết kỹ năng sinh tồn trong môi trường nước?

VTV7-Thứ bảy, ngày 11/07/2020 15:45 GMT+7

VTV.vn - Trong Hè vui khỏe số thứ 5, các bạn nhỏ sẽ cùng làm quen với khái niệm hoàn toàn mới: sinh tồn trong môi trường nước với kĩ thuật nổi ngửa và nổi sấp.

Tiếp nỗi chuỗi hoạt động tại Bắc Giang, MC Minh Quân sẽ dẫn khán giả đến trường tiểu học Khám Lạng. Không chỉ được giải thích kỹ càng về khái niệm nổi ngửa và nổi sấp, các bạn học sinh sẽ được thực hành hai kĩ năng này dưới sự giám sát của chuyên gia Mai Khuyên (Chứng chỉ của Hiệp hội bơi lội Úc - Austswim về dạy bơi và an toàn nước). Làm thế nào để nổi và hít thở bằng miệng đúng cách để không bị đuối sức, chắc chắn sẽ là kỹ năng vô cùng cần thiết mà các bạn nhỏ cần biết và luyện tập thường xuyên.

Hè vui khỏe: Bạn đã biết kỹ năng sinh tồn trong môi trường nước? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ cũng hãy thường xuyên luyện tập những kỹ năng bơi và chống đuối của Hè vui khỏe để trang bị cho mình kiến thức và hành trang vững chắc khi bước vào mùa hè sôi động. Lưu ý là khi luyện tập, hãy lựa chọn vùng nước quen thuộc, có độ sâu phù hợp và có người lớn đi kèm nhé!

Số thứ 5 của Hè vui khỏe do VTV7, Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo hợp tác sản xuất sẽ lên sóng vào 18h00 thứ Bảy (11/7) trên VTV7. Quý vị khán giả cũng có thể theo dõi thông tin và xem lại chương trình trên fanpage VTV7 Kids và kênh Youtube VTV7.

Và hãy cùng chờ đón số thứ 6 tiếp tục về những kĩ năng sinh tồn trong môi trường nước vào 18h00 thứ Tư (15/7) trên VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước