Heo may về qua phố: Bi kịch từ hôn nhân không có tình yêu

VTV-Thứ hai, ngày 05/01/2015 16:00 GMT+7

24 tập phim Heo may về qua phố đã chạm đến những mảng màu đời sống trong gia đình – xã hội thu nhỏ một cách gần gũi và hấp dẫn, tâm điểm chính là bi kịch trong cuộc sống hôn nhân.

Heo may về qua phố là câu chuyện xoay quanh gia đình Loan và Bành. Bề ngoài họ là một gia đình yên ấm với người chồng thành đạt, người vợ đoan trang cùng cô con gái thông minh, xinh đẹp. Thế nhưng, ẩn chứa bên trong lại là một đời sống tinh thần nghèo nàn xuất phát từ cuộc hôn nhân sắp đặt, không hề có tình yêu.

Cho đến một ngày, Loan đề nghị Bành ly hôn nhưng anh không đồng ý. Ức chế, ngột ngạt, nhu cầu cần giải thoát, Loan đã đấu tranh rất nhiều trước khi buộc phải thực hiện một kế hoạch là nhờ Xoàn - người bạn cũ quyến rũ chồng mình. Chính Loan là người đẩy chồng trở thành nhân tình của bạn mình và rồi cũng chính chị lại đau đớn vật vã khi nhìn sự việc đó xảy ra và muốn níu kéo anh lại.

Trải qua một hành trình dài, liệu ba người có nhận ra được giá trị đích thực cần cho cuộc sống của họ là gì. Buông tay lại là giải pháp tốt hơn cả để họ có được hạnh phúc? Hay sự trở về lặng lẽ vào phút cuối cùng đủ cứu gỡ cho một trái tim.

Bộ phim Heo may về qua phố đánh dấu sự trở lại của NSƯT Chiều Xuân sau một thời dài vắng bóng, phim còn có sự góp mặt của NSƯT Tiến Đạt, NSƯT Trung Hiếu và tuyến nhân vật tuổi teen với các gương mặt trẻ như: Mai Chi, Linh Chi.

Hiện bộ phim đang được phát sóng vào các khung giờ 5h00, 13h15, 22h15 trên kênh VTV4. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước