Hết dịu dàng, Hân của Nhà trọ Balanha sẽ làm những điều khủng khiếp?

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 27/05/2020 13:01 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng VTV, Bích Ngọc - diễn viên đảm nhận vai Hân - đã tiết lộ chi tiết thú vị của bộ phim Nhà trọ Balanha.

Trong bộ phim Nhà trọ Balanha, Bích Ngọc đảm nhận vai Hân, bà mẹ đơn thân bất ngờ xuất hiện tại homestay cùng con gái. Sau thời gian sống cùng các thành viên trong nhà trọ, cô trở thành một thành viên trong gia đình đặc biệt này. Cô cũng bắt đầu mối tình lãng mạn với anh chàng Lâm (Công Dương).

Khi chia sẻ vai diễn trong bộ phim này, Bích Ngọc cho biết dù là bộ phim hài nhưng tâm lý nhân vật trong Nhà trọ Balanha lại rất phức tạp.

"Yếu tố hài chỉ là dạng tình huống, tâm lý nhân vật phải thật và tự nhiên nhất có thể" - cô chia sẻ - "Điều khó đầu tiên là tâm lý và tình cảm của một người mẹ dành cho con. Vì tôi chưa có gia đình nên tình cảm đó khó thể hiện được".

Bích Ngọc tiết lộ cô gặp khá nhiều rắc rối với những bạn nhỏ diễn cùng: "Có nhiều em bé đóng cặp với tôi nhưng không phải em bé nào cũng ngoan và hợp tác. Có nhiều em bé làm cho không chỉ với mình mà cả đoàn phim đều nghĩ - Ôi trời, chắc lần sau không dám quay với em bé nữa".

Bên cạnh đó, Bích Ngọc cũng tiết lộ về diễn biến sắp tới của bộ phim Nhà trọ Balanha. "Trong những tập tiếp theo, mọi người sẽ không chỉ thấy những tình huống hài hước mà còn có sự kịch tính, với tình tiết bất ngờ. Thậm chí, khi tôi đọc nhân vật của mình, tôi cũng phải nói - Trời ơi! Sao lại kinh khủng khiếp tới vậy", cô nói.

Ở tập mới nhất Nhà trọ Balanha, chuyện tình cảm giữa Lâm và Hân khá thuận lợi. Dù Lâm đang gặp khó khăn về công việc nhưng ngược lại, anh luôn có Hân bên cạnh chia sẻ, động viên. Về phía Lâm, anh cũng chứng minh bản thân là người đàn ông tuyệt vời thông qua hành động tìm hiểu và học để giúp đỡ Hân việc nhà, chăm sóc con gái nhỏ.

Cuộc sống của Hân và những thành viên trong nhà trọ Balanha sẽ ra sao? Đón xem phim lên sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước