Hết Super Junior giờ đến TVXQ có chương trình truyền hình của riêng mình

PV/Ảnh: Soompi-Thứ năm, ngày 12/04/2018 11:25 GMT+7

VTV.vn - Nhóm nhạc đình đám xứ kim chi TVXQ (DBSK) đã tung ra poster chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của riêng mình.

Với tên gọi ""72 Hours of TVXQ", chương trình truyền hình thực tế này mang tới cho khán giả những hình ảnh cuộc sống thường ngày của hai thành viên Yunho và Changmin. Thay vì tập trung vào cuộc sống nổi tiếng trên sân khấu của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng TVXQ, chương trình sẽ cho khán giả thấy những khía cạnh khác, khi các thần tượng này phải thích nghi với công việc và môi trường mới.

Yunho, người được biết tới là rất yêu trẻ con, sẽ trở thành một giáo viên mẫu giáo, phụ trách nhiều môn học khác nhau gồm tiếng Anh, âm nhạc và thể dục. Trong khi đó, Changmin sẽ phải ố gắng để trở thành một đầu bếp nhà hàng với kỹ năng nấu ăn xuất sắc của mình. "72 Hours of TVXQ" sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 30/4.

Hết Super Junior giờ đến TVXQ có chương trình truyền hình của riêng mình - Ảnh 1.

Trước đó, nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Super Junior cũng công bố việc sẽ có riêng một chương trình truyền hình thực tế mang tên Super TV.

Show truyền hình thực tế hot nhất thế giới 'The Bachelor - Anh chàng độc thân' đã đến Việt Nam Show truyền hình thực tế hot nhất thế giới "The Bachelor - Anh chàng độc thân" đã đến Việt Nam

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới "The Bachelor - Anh chàng độc thân" đã chính thức đến Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước