"Hi Bye, Mama" và "M Countdown" tạm dừng phát sóng

PV-Thứ hai, ngày 30/03/2020 16:47 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình "Hi Bye, Mama" của đài tvN và chương trình ca nhạc của Mnet - "M Countdown" sẽ tạm dừng phát sóng trong tuần tới.

Một nguồn tin từ ê-kíp sản xuất của Hi Bye, Mama cho biết: "Chúng tôi quyết định nghỉ một tuần phát sóng vào ngày 4/4 và 5/4. Điều này là do những thay đổi không thể tránh khỏi trong lịch trình và để đảm bảo quá trình sản xuất ổn định hơn. Tập đặc biệt sẽ lên sóng thay vào những ngày đó". 

Về phía chương trình M Countdown của Mnet, đại diện cho Xportsnews biết: "Để tuân thủ các nguyên tắc cách ly xã hội của chính phủ, chúng tôi sẽ không phát sóng trực tiếp trong tuần này. Chúng tôi chưa đưa ra quyết định về việc phát sóng trực tiếp vào tuần tới vào ngày 9/4. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định sau khi theo dõi diễn biến của COVID-19".

Người này cũng giải thích rằng chương trình phát sóng tuần trước (ngày 26/3) đã được lên kế hoạch trước khi có các hướng dẫn của chính phủ. Tuần này, M Countdown sẽ được thay thế bằng các tiết mục biểu diễn từ các chương trình phát sóng M Countdown trước đó". 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước