Hình ảnh đáng nhớ của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu trong “Giai điệu tự hào”

TL-Thứ hai, ngày 29/06/2015 18:01 GMT+7

Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu trong chương trình Giai điệu tự hào tháng 5/2015.

VTV.vn - Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu từng để lại dấu ấn trong chương trình với những chia sẻ về ca khúc ông sáng tác và về người vợ của ông.

Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu - người được mệnh danh là "Con chim vàng của nền âm nhạc Việt Nam" – đã từ trần vào sáng nay (29/6). Nhưng ông vẫn sống mãi với các thế hệ qua giai điệu ngọt ngào của những ca khúc ông sáng tác như: Thuyền và biển, Cuộc đời vẫn đẹp sao, Hành khúc ngày và đêm, Anh ở đầu sông em cuối sông, Sợi nhớ sợi thương, Nhớ ơn Bác...

Mới đây, Ban tổ chức chương trình Giai điệu tự hào đã bày tỏ niềm tiếc thương đối với sự ra đi của ông thông qua một video ngắn. Ở chương trình Giai điệu tự hào tháng 5 chủ đề “Bài ca đất phương Nam”, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu đã trở thành khách mời đặc biệt. Ca khúc Anh ở đầu sông em cuối sông của ông là một trong những tác phẩm được thể hiện trên sân khấu chương trình.

Video ghi lại những hình ảnh của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu khi tham gia chương trình tháng 5. Trong đó, bên cạnh câu chyện về âm nhạc, ông cũng từng chia sẻ cả về người vợ và cuộc sống gia đình của mình. Đồng thời, ông đã có cuộc trò chuyện cởi mở với những khách mời trẻ tuổi. Người nhạc sĩ tài năng ấy đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả với một tâm hồn dung dị và mộc mạc.

Mời quý vị và các bạn theo dõi những hình ảnh và chia sẻ của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu trong chương trình Giai điệu tự hào:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước