Hình ảnh hậu trường thú vị của Cuộc hẹn cuối tuần

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 30/09/2022 11:13 GMT+7

VTV.vn - Trên trang cá nhân của mình, BTV Diệp Chi đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc hậu trường đáng nhớ sau mỗi số phát sóng của Cuộc hẹn cuối tuần.

Cuộc hẹn cuối tuần đã trở thành điểm hẹn hấp dẫn và không thể thiếu đối với khán giả vào 20h00 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Qua mỗi số phát sóng, Cuộc hẹn cuối tuần đã giúp khán giả hiểu thêm về khách mời với những câu chuyện chưa từng bật mí, được nghe những chia sẻ đầy cảm xúc về cả trong quá khứ lẫn hiện tại trên con đường thành danh của mỗi người. 

Để có một chương trình thành công, ê-kíp sản xuất cũng đã mất rất nhiều thời gian và công sức từ việc mời khách mời, tạo các thử thách để giúp các khách mời bộc lộ cảm xúc cũng như các câu chuyện từng giấu kín, sẵn sàng trải lòng với công chúng. 

Đạo diễn Diệp Chi từng chia sẻ: "Chương trình không thể nào vẽ ra nước mắt hay nụ cười của khách mời. Chúng tôi chỉ có thể tạo ra những gia vị, những điểm nhấn, những nút thắt để cảm xúc của khách mời in đậm hơn trong lòng khán giả".

Trên trang cá nhân, đạo diễn Diệp Chi cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với các đồng nghiệp cũng như khách mời của chương trình. 

Một số hình ảnh hậu trường được BTV - đạo diễn Diệp Chi chia sẻ: 


Đức Phúc bất ngờ vì bố mẹ xuất hiện ở Cuộc hẹn cuối tuần Đức Phúc bất ngờ vì bố mẹ xuất hiện ở Cuộc hẹn cuối tuần Cuộc hẹn cuối tuần: Thời điểm Đức Phúc tự thấy diện mạo mình không đẹp Cuộc hẹn cuối tuần: Thời điểm Đức Phúc tự thấy diện mạo mình không đẹp Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

trang cá nhân

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước