HLV Mỹ Tâm: "Tố Ny có đầy xúc cảm trong cách hát"

PV-Thứ hai, ngày 14/09/2015 15:30 GMT+7

VTV.vn - Đây là những đánh giá của HLV Mỹ Tâm dành cho cô học trò Tố Ny của HLV Đàm Vĩnh Hưng sau khi theo dõi các phần thi trong đêm CK Giọng hát Việt vừa qua.

 

Tố Ny - Không cần nói

Đến từ đội HLV Đàm Vĩnh Hưng, Tố Ny là thí sinh cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong đêm chung kết vừa qua. Cô đã có 2 tiết mục đơn ca ấn tượng không kém so với những đối thủ còn lại.Với bài đầu tiên Không cần nói, là một ca khúc không còn xa lạ với nhiều khán giả nghe nhạc, nhưng Tố Ny đã tạo hơi thở mới cho bài hát với giọng hát cao và đầy cảm xúc. Ngay sau đó, trong bài đơn ca thứ 2 - Get High, Tố Ny bất ngờ lại trở về với phong cách Dance sở trường.

 

Tố Ny - Get High

Sự biến hóa phong cách liên tục của Tố Ny ở phần thi đơn ca đã giúp cô nhận được nhiều lời khen từ các HLV. HLV Mỹ Tâm chia sẻ: “Tố Ny có đầy xúc cảm trong cách hát. Có thể, em không phải là nhân tố đặc biệt nhất của đội Đàm Vĩnh Hưng nhưng em lại là một nhân tố cho thấy sự phát triển nhất. Tôi thấy em đã nỗ lực rất nhiều”.

 

Tố Ny - Chuyện thành Cổ Loa

Khá suôn sẻ với hai bài đơn ca, song ở phần song cùng HLV Đàm Vĩnh Hưng, Tố Ny lại làm chưa tốt. Lựa chọn ca khúc Chuyện thành Cổ Loa, Tố Ny khiến giọng hát của mình bị chói và thiếu kiểm soát về cảm xúc. Chính điều đó đã khiến phần thi song ca của cô bị chìm hơn so với những thí sinh còn lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước