HLV Thu Phương: Hoàng Dũng là mảnh ghép hoàn hảo của CK Giọng hát Việt

PV-Thứ hai, ngày 14/09/2015 14:05 GMT+7

VTV.vn - Chứng kiến phần trình diễn của học trò Thu Phương, các HLV đều cho rằng Hoàng Dũng là gương mặt xứng đáng có mặt ở đêm chung kết Giọng hát Việt.

Bên cạnh các thí sinh khác, Hoàng Dũng của đội Thu Phương cũng là một trong những gương mặt tạo dấu ấn trong đêm chung kết Giọng hát Việt 2015 vừa qua. Ngay ở phần đơn ca đầu tiên, anh đã chứng minh cá tính riêng của mình khi thể hiện ca khúc tự sáng tác - Yếu đuối. Nếu Yến Lê mở màn ấn tượng thì Hoàng Dũng có được một sáng tác khá chất, khoe được giọng hát với những đoạn cao được xử lý khéo léo, nhiều cảm xúc.

 

Hoàng Dũng - Yếu đuối

Đến tiết mục thứ hai, thể hiện ca khúc nổi tiếng Huyền thoại Hồ núi Cốc, Hoàng Dũng lại có phần bị hụt hơi dù đây là một lựa chọn khéo léo để khoe giọng. Phần trình diễn vẫn rất tròn trịa chưa thực sự thăng hoa. Dẫu vậy, các HLV vẫn dành lời khen cho cậu học trò của HLV Thu Phương bởi khả năng biến hóa đa dạng trong nhiều phong cách âm nhạc.

 

Hoàng Dũng - Huyền thoại Hồ Núi Cốc

HLV Tuấn Hưng nhận xét: "Trong 4 thí sinh, ngoài Yến Lê, tôi thích Dũng nhất. Tôi thích em bởi em cho thấy sự trưởng thành qua từng vòng thi. Một giọng hát với rất nhiều cảm xúc".

Trong khi đó, HLV Thu Phương cũng đánh giá cao học trò: "Tôi lựa chọn Hoàng Dũng đóng góp mảnh ghép cho đêm CK là điều hoàn toàn đúng. Nếu Đức Phúc đội Mỹ Tâm có giọng hát đầy cảm xúc thì Hoàng Dũng lại rất mạnh mẽ, nam tính".

 

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước