HLV The Face Men gây sốc vì liên tục phá vỡ luật chơi

TL-Thứ tư, ngày 13/09/2017 17:12 GMT+7

VTV.vn - The Face Men dù mới lên sóng mùa đầu tiên nhưng lại liên tục gây sốc vì các HLV đã phá vỡ quy tắc thông thường của chương trình này.

The Face Men hiện đang được coi là một trong những phiên bản gây sốc nhất của chương trình. Mặc dù đây là mùa đầu tiên nhưng trong 7 tập đã phát sóng, khán giả liên tiếp chứng kiến những điều phá vỡ tiền lệ của The Face. Qua đó, các HLV của The Face Men cho thấy họ đều không phải "dạng vừa".

HLV gọi 3 thí sinh vào phòng loại

Moo Polpat đã không để Lukkade thống trị danh hiệu HLV ghê gớm nhất ở The Face Men. Trong một tập được phát sóng gần đây, Moo tỏ ra bực bội trước kết quả yếu kém của đội mình. Anh đã gọi 3 thí sinh vào phòng loại. Đây là lần đầu tiên việc này xảy ra ở một phiên bản The Face. Theo nguyên tắc, tối đa chỉ có 2 thí sinh của 1 đội phải bước chân vào phòng loại.

HLV The Face Men gây sốc vì liên tục phá vỡ luật chơi - Ảnh 1.

Moo Polpat gọi đến 3 thí sinh đội mình vào phòng loại

Thậm chí, Moo Polpat còn tuyên bố với nhà sản xuất là họ nên mời sẵn một HLV dự bị, đề phòng lúc anh từ bỏ vai trò HLV. Do đó, anh đã được mệnh danh là "người đàn ông thép" của The Face Men bởi thái độ lạnh lùng, thẳng thắn. 

HLV một lúc loại 4 thí sinh

Trong tập mới nhất, khán giả tiếp tục sốc vì kết quả không ngờ tới. Luật chơi mới bất ngờ được áp dụng ngay trong tập này khi các HLV quyết định loại đến 4 thí sinh. Dù thắng hay thua, mỗi HLV đều phải chọn ra một học trò yếu nhất trong đội để loại. Đồng thời, 2 đội thua vẫn phải đưa thí sinh của mình vào phòng loại.

Cuối cùng, 4 chàng trai đã phải tiếc nuối rời cuộc chơi là Thime, Niki, Jack, PK. Trong đó, Niki và Jack là hai thí sinh sáng giá, được nhiều khán giả chú ý. 

HLV The Face Men gây sốc vì liên tục phá vỡ luật chơi - Ảnh 2.

Thime, Niki, Jack, PK là 4 gương mặt cùng bị loại trong tập mới nhất

Đặc biệt, Niki còn được đánh giá là có khả năng tranh ngôi Quán quân. Vì thế, kết quả này đã gây ra tranh cãi trên Fanpage chương trình. Một số khán giả bình luận đây là kết quả không nên xảy ra.

HLV vắng mặt ở thử thách cá nhân dành cho thí sinh 

Trong khi hai HLV Lukkade và Moo Polpat đều có mặt đầy đủ để hướng dẫn thí sinh tham gia thử thách cá nhân thì Peach lại liên tục vắng mặt trong 6 tập đầu. Điều này đã khiến nhiều khán giả đặt ra câu hỏi. Đến tập 7, chàng HLV trẻ nhất mới lộ diện để hướng dẫn thí sinh trước thử thách. 

HLV The Face Men gây sốc vì liên tục phá vỡ luật chơi - Ảnh 3.

Peach lần đầu lộ diện hướng dẫn thí sinh trước thử thách cá nhân

Bản thân Peach cũng luôn phải đối đầu với hai "tiền bối" là Lukkade và Moo. Hai HLV lớn tuổi hơn nên thường coi Peach là đàn em còn thiếu kinh nghiệm. 

Săm soi những bộ cánh chất lừ của 'chị đại' Lukkade ở The Face Men Săm soi những bộ cánh chất lừ của "chị đại" Lukkade ở The Face Men Không phải 'chị đại' Lukkade, đây mới là HLV ghê gớm nhất The Face Men! Không phải "chị đại" Lukkade, đây mới là HLV ghê gớm nhất The Face Men! Trai đẹp ở The Face Men thất vọng, khóc nức nở vì bị loại Trai đẹp ở The Face Men thất vọng, khóc nức nở vì bị loại

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước