HLV The Voice Anh bất ngờ nhường ghế nóng cho khán giả nhí

TL (theo Digitalspy)-Thứ hai, ngày 13/02/2017 15:57 GMT+7

VTV.vn - Ở chương trình The Voice Anh mới đây, HLV Will.i.am đã có cuộc gặp gỡ bất ngờ với một khán giả nhí. Anh đã hào hứng nhường ghế nóng cho cậu bé này.

Sau sự cố bấm nhầm nút chọn thí sinh, HLV Will.i.am tiếp tục gây chú ý ở vòng Giấu mặt The Voice Anh 2017. Anh đã gặp gỡ một khán giả nhí vô cùng dễ thương, đó là em trai của một thí sinh dự thi. 

Đến với cuộc thi, thí sinh Lia White thể hiện ca khúc Four Five Seconds - một bản hit của Rihanna và Kayne West. Cô gái 17 tuổi gây ấn tượng với HLV Tom Jones và Will.i.am bởi giọng hát đầy nội lực và phong cách trình diễn khá tự tin. 

HLV The Voice Anh bất ngờ nhường ghế nóng cho khán giả nhí - Ảnh 1.

Thí sinh Lia White

Phần thi của Lia còn có sự xuất hiện của cậu em trai Josiah - khán giả nhí đặc biệt cổ vũ cô bé. Để tìm cách thuyết phục Lia về đội, Will.i.am đã bất ngờ nhường ghế nóng cho Josiah. Cậu bé tỏ ra vô cùng vui mừng khi được ngồi ở vị trí của nam HLV. Đây cũng là lần đầu tiên một khán giả được phép ngồi ghế nóng trong chương trình. 

HLV The Voice Anh bất ngờ nhường ghế nóng cho khán giả nhí - Ảnh 2.

Josiah - em trai của thí sinh Lia - được ngồi ghế nóng của HLV Will.i.am.

Will.i.am còn có hành động rất thân thiện khi chào đón Josiah nhiệt tình. Điều này đã giúp Will.i.am lấy lại thiện cảm sau sự cố hy hữu vừa qua với thí sinh Lawrence Hill. Trên mạng xã hội Twitter, nhiều khán giả bày tỏ thích thú trước hình ảnh đáng yêu của Josiah và sự gần gũi của HLV Will.i.am. Một khán giả thậm chí còn khẳng định: "Đó là khoảnh khắc đáng yêu nhất trên truyền hình".

HLV The Voice Anh bất ngờ nhường ghế nóng cho khán giả nhí - Ảnh 3.

Khán giả thích thú trước khoảnh khắc đáng yêu của Josiah và sự gần gũi của HLV Will.i.am.

Nam HLV cũng chia sẻ với thí sinh Lia: "Tôi đã cố gắng để thuyết phục bạn. Tôi nhận thấy giọng hát của bạn có phần rất đặc biệt". Cuối cùng, Lia đã đồng ý chọn về đội của Will.i.am. 

Thí sinh The Voice Anh kinh hãi vì nhầm lẫn của Will.i.am Thí sinh The Voice Anh kinh hãi vì nhầm lẫn của Will.i.am

VTV.vn - Ở The Voice Anh 2017, sự cố Will.i.am chọn thí sinh Lawrence Hill vì nút bấm nhầm đã khiến thí sinh này thừa nhận là cảm thấy kinh hãi.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước