HLV The Voice Anh có cảm hứng sáng tác nhạc nhờ hôn nhân tan vỡ

PV (theo Daily Star)-Thứ tư, ngày 08/02/2017 16:16 GMT+7

VTV.vn - HLV The Voice Anh Gavin Rossdale có nguồn cảm hứng sáng tác các ca khúc mới nhờ cuộc hôn nhân tan vỡ với ca sĩ Gwen Stefani.

The Voice Anh 2017, Gavin Rossdale là gương mặt mới lần đầu tiên đến với một gameshow truyền hình. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là cách để Gavin lấy lại danh tiếng sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Gwen Stefani, đồng thời giúp anh trở lại làng nhạc Anh mạnh mẽ hơn.

Như dự đoán của nhiều khán giả, Gavin đã rục rịch chuẩn bị cho album mới Black And White Rainbows, trong đó có nhiều ca khúc mang tính tự sự. Một nguồn tin thân cận khẳng định: "Gavin đã nói chuyện hôn nhân khép lại là điều không tránh khỏi với anh ấy. Những cảm xúc được anh ấy lưu giữ và thể hiện qua các sáng tác mới".

Trong một cuộc phỏng vấn, Gavin cũng chia sẻ: "Tôi không muốn bản thân trở nên buông thả và lạc lối sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Vì thế, tôi đưa những cảm xúc của mình vào âm nhạc. Tôi muốn hướng đến tương lai và những điều tốt đẹp nhất".

HLV The Voice tin sự cố chọn nhầm thí sinh là... định mệnh HLV The Voice tin sự cố chọn nhầm thí sinh là... định mệnh

VTV.vn - Ở The Voice Anh 2017, HLV Will.i.am đã gặp phải sự cố hy hữu khi trót bấm nhầm nút chọn thí sinh. Nhưng nam HLV vẫn tỉnh bơ và thậm chí còn tin đó là... định mệnh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước