HLV The Voice chọn thí sinh vì trót... bấm nhầm nút

TL (theo Digitalspy)-Chủ nhật, ngày 05/02/2017 13:00 GMT+7

Will.i.am rơi vào tình huống hy hữu ở The Voice.

VTV.vn - HLV quen thuộc của The Voice Anh - Will.i.am - đã gặp phải sự cố trớ trêu khi vô tình bấm nhầm nút chọn thí sinh.

Trong một đoạn video ngắn hé lộ về những diễn biến mới ở vòng Giấu mặt The Voice Anh 2017, HLV Will.i.am đã rơi vào tình huống trớ trêu. Trong lúc nghe thí sinh hát ở vòng thi, anh đã chạm tay vào nút bấm và vô tình chọn thí sinh.

Vì quá bất ngờ, Will.i.am chỉ kịp thể hiện nét mặt ngỡ ngàng. Anh chỉ tròn mắt nhìn thí sinh tiếp tục thể hiện phần thi. Trong khi đó, HLV Jennifer Hudson cũng chỉ biết bộc lộ vẻ ngạc nhiên vì sự cố hy hữu của người đồng nghiệp. Còn HLV Tom Jones không nhịn nổi cười vì sự hậu đậu của Will.i.am.

Trước đó, Will.i.am đã rơi vào một tình huống khó xử. Thí sinh Tanya Lacey là người góp phần tạo nên bản hit khủng cho anh và quyết định dự thi vì nam HLV này. Nữ thí sinh bày tỏ mong muốn được anh lựa chọn. Tuy nhiên, Will.i.am không hề biết đó là người sáng tác nên bản hit cho mình. Anh cũng không bấm nút lựa chọn Tanya ở vòng Giấu mặt. Vì thế, nam ca sĩ liên tục nói lời cảm ơn đến Tanya khi được nghe chia sẻ bất ngờ từ cô. 

Will.i.am ngỡ ngàng vì tác giả bản hit khủng thi The Voice Will.i.am ngỡ ngàng vì tác giả bản hit khủng thi The Voice

VTV.vn - Ở vòng Giấu mặt The Voice Anh mới đây, HLV Will.i.am vô cùng ngỡ ngàng với sự xuất hiện của một thí sinh. Đó là người đã tạo ra một bản hit trong sự nghiệp của anh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước