HLV The Voice tin sự cố chọn nhầm thí sinh là... định mệnh

TL (theo Metro)-Thứ hai, ngày 06/02/2017 05:00 GMT+7

Phản ứng của Will.i.am sau khi sự cố xảy ra (Ảnh: ITV)

VTV.vn - Ở The Voice Anh 2017, HLV Will.i.am đã gặp phải sự cố hy hữu khi trót bấm nhầm nút chọn thí sinh. Nhưng nam HLV vẫn tỉnh bơ và thậm chí còn tin đó là... định mệnh.

Sự cố hy hữu của Will.i.amThe Voice Anh mới đây đã trở thành chủ đề được bàn tán nhiều trên mạng xã hội. Trong vòng Giấu mặt của chương trình, thí sinh Lawrence Hill đã may mắn trở thành học trò của đội Will.i.am nhờ... nút bấm nhầm của vị HLV này. 

Do nghịch ngợm vẽ lên nút bấm, Will.i.am đã vô tình khiến nút bấm hoạt động và bất đắc dĩ phải lựa chọn thí sinh Lawrence Hill. Anh cũng là HLV duy nhất chọn Lawrence. Điều này trở thành sự cố khó tin xảy ra trong chương trình mùa mới. 

HLV The Voice tin sự cố chọn nhầm thí sinh là... định mệnh - Ảnh 1.

Thí sinh Lawrence Hill

Sau sự cố, Will.i.am vẫn tỏ ra tỉnh bơ. Anh bình tĩnh chia sẻ: "Đôi khi những điều kỳ diệu vẫn xảy ra. Đây chính là một điều kỳ diệu tôi có trước khi táy máy vẽ lên nút bấm chọn thí sinh". 

Nam HLV không thấy tiếc nuối vì sai lầm vô tình của mình: "Tôi nhận ra Lawrence là một thí sinh khá hay". Thậm chí, anh còn coi sự cố là... định mệnh khi hài hước nói: "Tôi tin vào định mệnh, có lúc định mệnh chính là mục tiêu như điều các bạn đang thấy". 

Trước đó, ở The Voice Anh 2012, HLV Jessie J cũng từng làm ghế nóng xoay khi vô tình đặt tay lên nút bấm. Nhưng may mắn hơn Will.i.am, nữ ca sĩ lại không gặp phải thí sinh nào hát trên sân khấu. 

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước