Trò chuyện trực tuyến với HLV Giọng hát Việt - Ca sĩ Tuấn Hưng

VTV NewsCập nhật 10:03 ngày 07/05/2015

VTV.vn - Ca sĩ Tuấn Hưng – HLV của chương trình Giọng hát Việt 2015 – đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả VTV News vào sáng nay (7/5).

Trò chuyện trực tuyến với HLV Giọng hát Việt - Ca sĩ Tuấn Hưng

Tuấn Hưng bắt đầu nổi tiếng từ cuối những năm 90 trong vai trò thành viên của ban nhạc Quả dưa hấu - một trong những boyband đầu tiên của Hà Nội. Cho đến nay, sau gần 20 năm, Tuấn Hưng vẫn là tên tuổi được khán giả trẻ đặc biệt yêu thích, với những bản hit đình đám như Nắm lấy tay anh, Đốt chút lá khô, Tìm lại bầu trời, Rồi mai thức giấc, Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình

Năm 2015, tên tuổi của Tuấn Hưng được nhắc tới nhiều hơn và yêu thích hơn khi anh tham gia chương trình Giọng hát Việt trong vai trò HLV. Tuy kiệm lời và không quá khéo léo nhưng Tuấn Hưng đã tạo được dấu ấn đặc biệt tại chương trình này.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, nam ca sĩ của bản hit Tìm lại bầu trời còn được biết đến qua khả năng diễn xuất. Anh từng lấn sân sang địa hạt của môn nghệ thuật thứ 7 khi tham gia bộ phim Cho một tình yêu (đóng cặp cùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm) và gần đây nhất là một vai nhỏ nhưng không kém phần ấn tượng – vai Thiên Lôi - trong chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2015. Tuấn Hưng đã có phần tung hứng vô cùng ngọt ngào cùng hai diễn viên Xuân Bắc và Công Lý. Đặc biệt, phần song ca bản hit Nắm lấy tay anh của Tuấn Hưng với “cô Đẩu” Công Lý đã gây sốt vào vào dịp cuối năm, nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Vị HLV Giọng hát Việt 2015 Tuấn Hưng đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả VTV News. Điều đặc biệt, 10 khán giả may mắn sẽ nhận được CD có ký tặng của Tuấn Hưng.

Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện trực tuyến của ca sĩ Tuấn Hưng:

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước