Hồ Ngọc Hà bất ngờ trước sức lan tỏa của The Remix

Shu-Thứ sáu, ngày 27/03/2015 18:04 GMT+7

VTV.vn - Nữ giám khảo tỏ ra bất ngờ trước sức lan tỏa của chương trình đối với khán giả đồng thời dự đoán The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ là chương trình "hot" nhất năm.

The Remix - Hòa âm và ánh sáng là chương trình được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình thức và nội dung. Các nghệ sĩ tham gia sân chơi này đều là những người tài năng và nổi tiếng. Điều này cũng phần nào lý giải nguyên nhân BTC The Remix - Hòa âm ánh sáng đã mạnh tay đầu tư dàn giám khảo với bốn nhân vật "đình đám" - Lưu Thiên Hương, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hải Phong và DJ Hoàng Anh. Trong đó, Hồ Ngọc Hà được đánh giá là nhân vật nổi bật trên hàng "ghế nóng" của The Remix năm nay.

Là ca sĩ đã có những thành công nhất định trong nghề, việc Hồ Ngọc Hà được chọn là giám khảo tại The Remix - Hòa âm ánh sáng không nằm ngoài dự đoán của nhiều khán giả. Bản thân nữ ca sĩ cũng có suy nghĩ riêng về chương trình này.

"Sân chơi The Remix - Hòa âm ánh sáng khá thú vị" - cô nói - "Lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam nên trước khi chương trình lên sóng, tôi nghĩ The Remix chắc chắn sẽ tạo được hiệu ứng lớn và có khả năng sẽ là chương trình "hot "nhất trong năm. Và đúng vậy, từ đêm mở màn cho đến nay - sau 7 Liveshow, tôi bất ngờ trước hiệu ứng lan tỏa của nó".

Hồ Ngọc Hà cho biết cô rất thích format của The Remix - Hòa âm ánh sáng. Đây là sân chơi để các nhà sản xuất âm nhạc trẻ, các DJ và những ca sĩ nổi tiếng trong thị trường âm nhạc hiện nay có cơ hội thử sức mình cũng như ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới.

"Cuộc thi này không gói gọn ở một cá nhân ca sĩ mà là của cả một ê-kíp. Họ sẽ cùng nhau sáng tạo liên tục mỗi tuần để cho ra những sản phẩm âm nhạc mới hoàn toàn. Ngoài ra, đây còn là cuộc đọ sức giữa nhan sắc và tài năng của những người đẹp ngang tài ngang sức nhau. Tôi đang chờ đợi xem họ sẽ mang lại những bất ngờ nào trong đêm thi tiếp theo".

"Đêm thi tới với chủ đề Rock, tôi đang chờ đợi sự bùng nổ của các nhóm để mang lại bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc dành cho khán giả", cô nói thêm.

Liveshow 8 The Remix - Hòa âm ánh sáng với chủ đề Rock sẽ được THTT vào 21h10, Chủ nhật (29/3)trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước