The Remix - Hòa âm ánh sáng: PB Nation phủ nhận tin đồn lục đục nội bộ

Shu-Thứ tư, ngày 25/03/2015 15:40 GMT+7

Các thành viên nhóm PB Nation

VTV.vn - Hà Lê - thành viên nhóm PB Nation đã lên tiếng chính thức phủ nhận thông tin nội bộ nhóm PB Nation có rạn nứt và việc Hoàng Tôn sẽ rút khỏi The Remix.

Trong Liveshow 7 The Remix - Hòa âm ánh sáng, đội PB Nation tiếp tục có sự vắng mặt của thành viên Hoàng Tôn. Đây là lần thứ hai nam ca sĩ không thể tham gia Liveshow cùng các đồng đội. Vì thiếu Hoàng Tôn nên Hà Lê - rapper của nhóm đã được đẩy lên vị trí hát chính.

Hoàng Tôn lần thứ hai vắng mặt trong Liveshow The Remix - Hòa âm ánh sáng
Hoàng Tôn lần thứ hai vắng mặt trong Liveshow The Remix - Hòa âm ánh sáng

Giải thích nguyên nhân về sự vắng mặt của Hoàng Tôn, Hà Lê - thành viên PB Nation cho biết: "Hoàng Tôn bận việc cá nhân đã lên lịch từ trước nên không thể tham gia được cùng với nhóm trong đêm thi vừa qua. Tuy vậy, Hoàng Tôn vẫn luôn sát cánh kêu gọi mọi người ủng hộ nhóm.

Tất nhiên, ít nhiều nhóm cũng bị ảnh hưởng khi vắng mặt Hoàng Tôn. Nhưng PB Nation là một nhóm gồm nhiều cá nhân, mỗi người đều có một khả năng và quan trọng nhất là chúng tôi biết cách khai thác hết khả năng của từng thành viên để hỗ trợ lẫn nhau trong bài diễn. Tuần này, Hoàng Tôn cũng tham gia góp ý vào bài diễn của nhóm".

Hà Lê (giữa) bị đẩy lên vị trí hát chính trong Liveshow 7 The Remix - Hòa âm ánh sáng do Hoàng Tôn vắng mặt

Cùng với sự vắng mặt của Hoàng Tôn, nhiều ý kiến còn cho rằng anh sẽ rút khỏi The Remix - Hòa âm ánh sáng do nội bộ PB Nation rạn nứt. Tuy nhiên, trả lời câu hỏi về thông tin này, Hà Lê khẳng định đây hoàn toàn không đúng sự thật.

Trong The Remix - Hòa âm ánh sáng, PB Nation là nhóm nhạc duy nhất có sự góp mặt của hai ca sĩ là Hoàng Tôn và Hà Lê. Ở những đêm thi gần đây, dù luôn nhận được số điểm cao - 39,5 điểm nhưng nhóm lại chưa một lần đứng ở vị trí dẫn đầu đêm thi.

Các thành viên nhóm PB Nation
Các thành viên nhóm PB Nation

Chia sẻ về thành tích của nhóm ở hai tuần gần đây, Hà Lê nói: "Cá nhân Hà Lê và các anh em trong nhóm đều rất vui khi nhận được điểm số cao từ giám khảo. Cả nhóm đều đã mất ăn mất ngủ trong những tuần qua để lên ý tưởng và tập luyện nghiêm túc cho bài diễn. Chúng tôi cũng không bỏ sót những góp ý của giám khảo để phần thi sau được sáng tạo và chất lượng hơn phần thi trước".

"Thành thật mà nói, chúng tôi cũng cảm thấy rất tiếc khi trong Liveshow 7 vẫn chưa thể có được số điểm tuyệt đối. Tuy nhiên, chúng tôi không vì vậy mà nản lòng hay có ý định bỏ cuộc. Đó vẫn sẽ luôn là phương châm của PB Nation. Hy vọng trong Liveshow 8 sắp tới, một chút may mắn sẽ đứng về phía chúng tôi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước