Hồ Ngọc Hà: "Làm giám khảo The Face, sợ nói thật sẽ bị tẩy chay"

T.H-Thứ hai, ngày 09/05/2016 16:26 GMT+7

VTV.vn - Khi nhận lời làm HLV The Face Việt Nam, Hồ Ngọc Hà cho biết cô từng lo lắng sẽ bị tẩy chay nếu nói thật trên truyền hình.

Sau những ồn ào tình cảm, Hồ Ngọc Hà đã tái xuất làng giải trí khi là một trong ba nữ giám khảo của chương trình truyền hình thực tế The Face - chương trình thực tế tìm kiếm gương mặt người mẫu quảng cáo.

Nói về lý do nhận lời làm HLV The Face, Hồ Ngọc Hà cho biết cô khá phân vân khi được BTC đề nghị ngồi ghế nóng chương trình này. "Khi nhận lời mời, tôi không biết làm cùng với ai? Có “hợp cạ” hay không? Khi mang The Face về Việt Nam, mọi người phải làm như thế nào để chương trình phù hợp với văn hóa Việt? Thêm nữa, mình cũng không được làm khác với format đã có nên bản thân tôi ngay từ đầu vừa thích thú vừa lo lắng", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

"Tôi có xem The Face phiên bản của Mỹ nhưng văn hóa Mỹ là lên truyền hình nghĩ sao nói vậy, thành ra các HLV có thể nói xấu nhau. Tuy nhiên, ở Việt Nam, nếu tôi mà nói như thế chắc sẽ bị tẩy chay mất. Vì thế, tôi cũng phải tìm hiểu và xem bản thân phải làm như thế nào cho phù hợp với chương trình. Nói chung, khi nhận lời làm bất cứ điều gì, tôi thường suy nghĩ xem bản thân mình có làm được hay không”.

Không thể phủ nhận, Hồ Ngọc Hà được xem là lựa chọn hàng đầu ở vị trí host đối với các chương trình truyền hình. Có thể kể đến hàng loạt chương trình đình đám mà nữ ca sĩ này từng làm giám khảo như Nhân tố bí ẩn, Giọng hát Việt, The Remix - Hòa âm ánh sáng... Với thế mạnh là khả năng ăn nói khéo léo, nhạy bén trong nhận định, giọng ca Hãy nói với em được nhiều khán giả ủng hộ khi ngồi ghế nóng The Face. Tuy nhiên, xét về mặt chuyên môn, nhiều ý kiến cũng cho rằng Hồ Ngọc Hà chưa thích hợp với vị trí này bởi nếu xét về vai trò người mẫu thì cô chưa có thành tựu nổi bật.

Chia sẻ quan điểm về vấn đề này, Hồ Ngọc Hà nói: "Tôi cũng không dám vỗ ngực xưng tên, vì ngay thời điểm này tôi vẫn còn rất lo lắng, không biết mình sẽ làm như thế nào. Tuy nhiên, khi bước chân vào nghệ thuật tôi đã làm người mẫu".

"Hơn nữa, trong 10 năm qua, là một ca sĩ nhưng tôi vẫn định hướng tới mảng thời trang, làm quảng cáo, chụp ảnh nên cũng không thể nào lụt nghề được. Người mẫu ngoài đi catwalk thật tự nhiên trên sân khấu còn phải biến hóa nhiều hình ảnh khác nhau trong các bộ hình, vì thế cũng không quá khó khăn đối với tôi", nữ ca sĩ nói thêm.

Hiện tại, The Face đã thực hiện xong giai đoạn casting tại các thành phố lớn trên cả nước. Các thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển đã tập trung tại nhà chung để tham gia luyện tập cùng các chuyên gia.

Lan Khuê tự tin làm tốt vai trò HLV The Face Việt Nam Lan Khuê tự tin làm tốt vai trò HLV The Face Việt Nam

VTV.vn - Nói về vị trí của mình trong chương trình The Face Việt Nam mùa đầu tiên, Lan Khuê cho biết cô hoàn toàn tự tin sẽ thực hiện tốt vai trò HLV ở cuộc chơi này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước