Lan Khuê tự tin làm tốt vai trò HLV The Face Việt Nam

T.H-Thứ tư, ngày 04/05/2016 14:16 GMT+7

(Ảnh: Facebook nhân vật)

VTV.vn - Nói về vị trí của mình trong chương trình The Face Việt Nam mùa đầu tiên, Lan Khuê cho biết cô hoàn toàn tự tin sẽ thực hiện tốt vai trò HLV ở cuộc chơi này.

Thời gian qua, thông tin về việc Lan Khuê đảm nhận vai trò HLV The Face Việt Nam đã nhận được nhiều phản hồi của khán giả. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, không ít người nghi ngờ kinh nghiệm của người đẹp 9x chưa đủ khả năng để đảm nhiệm vị trí dẫn dắt thí sinh.

Chia sẻ về những quan điểm trái chiều này, Lan Khuê thẳng thắn cho biết: "Đối với Khuê, bao nhiêu năm trong nghề không nói lên tất cả mà quan trọng là trong khoảng thời gian đó, bạn đã làm những gì và đã có được những gì để trở thành người đi tiên phong. Khuê hoàn toàn tự tin mình sẽ thực hiện tốt vai trò ở cuộc chơi này".

Lan Khuê cho biết với The Face, chủ trương của cô là “đãi cát tìm vàng”. Mỹ nhân 23 tuổi cũng không đặt mục tiêu đội mình sẽ giành chiến thắng. Điều cô mong muốn là truyền cho các thí sinh nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu vì mục tiêu của đời mình.

"Kinh nghiệm của một người không chỉ phụ thuộc vào năm tháng mà năm tháng sẽ giúp cho những kĩ năng, kinh nghiệm, tên tuổi cũng như độ dày dặn ngày càng nhiều hơn" - Lan Khuê tâm sự - "Khuê nghĩ, cả chị Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương đều đã có một hành trình ấn tượng ở thời điểm hiện tại, trong đó có nhiều thứ để mình cũng như các thí sinh học hỏi. Khuê cũng rất trông chờ vào hành trình sắp tới của The Face".

Trước khi đạt được danh hiệu Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015, Lan Khuê từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa đầu tiên, giải 3 Siêu mẫu châu Á 2012 cùng giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013. Với sự tự tin cùng bảng thành tích khá ấn tượng, khán giả cũng có thể đặt niềm tin đối với cô gái trẻ này trong cương vị HLV The Face Việt Nam.

Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP casting The Face Việt Nam Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP casting The Face Việt Nam

VTV.vn - Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện tại buổi casting và chính thức xác nhận là thí sinh của The Face Việt Nam mùa đầu tiên.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước