Hồ Ngọc Hà làm MV cùng 5 học trò cưng ở The Face

T.H-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 06:28 GMT+7

Hồ Ngọc Hà và 5 học trò trong The Face

VTV.vn - Hồ Ngọc Hà cho biết, cô đã lên kế hoạch thực hiện music video cùng 5 thí sinh trong đội của mình ở The Face như một món quà kỉ niệm ý nghĩa.

Tối 22/6, Hồ Ngọc Hà đã có ra buổi giới thiệu DVD đêm nhạc Love Songs. Đặc biệt, đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà còn có 5 thí sinh thuộc đội nữ ca sĩ trong chương trình The Face gồm Lilly Nguyễn, Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Tô Uyên Khánh Ngọc và Lê Hà. Đây cũng là lần đầu tiên các thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà chính thức xuất hiện tại một sự kiện.

Hồ Ngọc Hà và 5 học trò trong chương trình The Face
Hồ Ngọc Hà và 5 học trò trong chương trình The Face

Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới này, Hồ Ngọc Hà đã bật mí về dự án thực hiện cùng 5 thí sinh The Face. Đó là một music fashion video. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ những dự án sắp tới gồm đêm nhạc Love Songs được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 7 và album Love Songs 3 thực hiện cùng nhạc sĩ Hoài Sa.

Không kém cạnh Hồ Ngọc Hà, ngay sau khi tập 1 chương trình The Face lên sóng, để tạo dấu ấn cho các thí sinh, HLV Phạm Hương đã thực hiện một bộ ảnh mới cùng 5 thành viên trong đội. Bộ ảnh ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo fan bởi vẻ cuốn hút, nóng bỏng của 5 cô gái bên người đẹp Phạm Hương.


Các thành viên đội Phạm Hương

Các thành viên đội Phạm Hương

Tuần này, mỗi HLV sẽ loại 1 thành viên trong đội. Vượt qua các thử thách, 12 gương mặt xứng đáng nhất sẽ chính thức bước vào nhà chung. Tập 2 The Face sẽ lên sóng vào 20h thứ 7 (25/6) trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước