Hồ Ngọc Hà, Thu Phương cố vấn cho các thí sinh Giọng hát Việt nhí

T.H-Thứ tư, ngày 19/08/2015 17:25 GMT+7

Thu Phương (giữa) và cặp HLV Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang

VTV.vn - Hai nữ ca sĩ hàng đầu của làng giải trí Việt sẽ là cố vấn cho đội HLV Dương Khắc Linh và cặp HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trong chương trình Giọng hát Việt nhí.

Kết thúc vòng Giấu mặt, các HLV của chương trình Giọng hát Việt nhí đã chính thức hoàn thiện đội hình của mình. Ngay sau đó, 4 HLV đã bắt tay vào việc huấn luyện cho các thí sinh nhí. Để hoàn thành nhiệm vụ này, họ đã nhờ tới sự trợ giúp từ các cố vấn.

Được biết, dàn cố vấn năm nay gồm ca sỹ Thu Phương, Hồ Ngọc Hà và Minh Tuyết. Đây là lần đầu tiên họ đến với chương trình Giọng hát Việt nhí.

Từng là cộng sự với nhau trong nhiều dự án âm nhạc, Hồ Ngọc Hà sẽ đảm nhiệm vai trò cố vấn cho nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Nói về quyết định mời Hồ Ngọc Hà làm cố vấn, nhạc sĩ họ Dương cho biết: "Hồ Ngọc Hà là một ca sĩ có tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Tôi và cô ấy đã từng làm việc ăn ý với nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc. Ở Hà có sự tự tin rất lớn mà điều này các bé trong đội của tôi lại thiếu. Tôi nghĩ cô ấy sẽ truyền sự tự tin đó đến các thí sinh nhí trong đội mình".

Ở đội Cẩm Ly, chị Tư đã quyết định mời nữ ca sĩ Minh Tuyết làm cố vấn cho đội mình. Đây cũng là lần đầu tiên, Minh Tuyết đảm nhận vai trò cố vấn cho một chương trình truyền hình.

Trong khi đó, với đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang, cái tên được cặp đôi này tin tưởng giao công việc cố vấn huấn luyện là ca sĩ Thu Phương. Với kinh nghiệm nhiều năm ca hát cùng sức nóng có được từ vị trí Huấn luyện viên của Giọng hát Việt, Thu Phương được xem là một trong những gương mặt nổi bật trong dàn cố vấn năm nay.

Tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí sẽ chính thức lên sóng vào 21h, thứ Bảy (22/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước