Hồ Quỳnh Hương trở lại "ghế nóng" Nhân tố bí ẩn mùa 2

T.H-Thứ tư, ngày 09/03/2016 11:02 GMT+7

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa 2 (Ảnh: BTC)

VTV.vn - BTC chương trình Nhân tố bí ẩn đã chính thức công bố thông tin Hồ Quỳnh Hương đảm nhận vai trò giám khảo mùa giải năm nay.

Cách đây ít phút, BTC chương trình Nhân tố bí ẩn đã công bố gương mặt giám khảo đầu tiên của mùa 2 là nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Đây là lần thứ 2 cô đảm nhận vị trí này. Năm 2014, Hồ Quỳnh Hương giữ nhiệm vụ hướng dẫn cho các thí sinh nam từ 16 đến 25 tuổi.

Với những đóng góp cho làng nhạc Việt trong nhiều năm qua cùng kinh nghiệm từng có ở Nhân tố bí ẩn mùa 1, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ tiếp tục sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho mùa thứ 2 của chương trình.

Dàn giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên (Ảnh: BTC)
Dàn giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên (Ảnh: BTC)

Ngoài Hồ Quỳnh Hương, danh tính 3 vị trí giám khảo còn lại hiện vẫn chưa được BTC hé lộ. Tuy nhiên, theo đại diện nhà sản xuất, đó sẽ là 3 tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt. Họ đã ghi dấu trong lòng khán giả bằng giọng hát và phong cách đặc biệt, có bề dày kinh nghiệm và những thành tích xuất sắc trong âm nhạc.

The X-Factor - Nhân tố bí ẩn là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, phổ biến trên 40 quốc gia. Năm 2014, chương trình đến Việt Nam với tên gọi Nhân tố bí ẩn và đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng. Sau cuộc thi này, nhiều gương mặt ca sĩ trẻ đã có cơ hội đến gần hơn với khán giả như Giang Hồng Ngọc, Quang Đại, Hà Vân, nhóm Oplus, nhóm Fband, nhóm XFile…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước