Hồ Quỳnh Hương về chung nhà với "bông hồng lai" Mỹ Tâm - Hồ Ngọc Hà

T.H-Thứ ba, ngày 24/05/2016 16:35 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC Nhân tố bí ẩn, Hồ Quỳnh Hương sẽ huấn luyện các thí sinh ở hạng mục Đơn nữ, trong đó có thí sinh Kiều Diễm - "bông hồng lai" Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà.

Sau vòng Tranh đấu, chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 đã tìm ra được những giọng ca xuất sắc nhất cho 4 hạng mục: Nam - Nữ trên 25 - 26 tuổi, Đơn nam, Đơn nữ và Nhóm nhạc. Mỗi hạng mục gồm 6 thí sinh đi tiếp đến vòng Lộ diện. Ở vòng này, mỗi giám khảo sẽ được huấn luyện cho một nhóm thí sinh.

Năm nay, BTC Nhân tố bí ẩn đã quyết định trao quyền cho khán giả lựa chọn giám khảo cho từng hạng mục. Ngay khi tập cuối vòng Tranh đấu kết thúc, vai trò của bốn giám khảo Nhân tố bí ẩn 2016 cũng chính thức lộ diện.

Theo đó, Hồ Quỳnh Hương sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện cho thí sinh hạng mục Đơn nữ. Ở mùa đầu tiên, nữ ca sĩ là người hướng dẫn cho hạng mục Đơn Nam. Tuy nhiên, năm nay, cô sẽ huấn luyện 6 giọng ca nữ gồm: Như Trang, Kiều Diễm, Khả Linh, Hồ Thị Hiền, Thu Thủy, Minh Như.

Trong khi đó, Tùng Dương giữ vị trí huấn luyện hạng mục Đơn nam. Giọng ca Con cò chính thức về chung một nhà với các thí sinh: Lê Hoàng Phong, Duy Khang, Tuấn Phương, Vũ Nhật Tuấn, Đình Nhân và Trương Phước Lộc.

Với Thanh Lam, cô được khán giả tin tưởng giao cho nhiệm vụ hướng dẫn các thí sinh ở hạng mục Nam - Nữ trên 25 - 26 tuổi. Những thí sinh thuộc đội nữ Diva gồm: Chí Huy, Adam, Thanh Thảo, Phương Nga, Nhật Tân và Minh Dũng. Họ sẽ từng bước “lột xác” và trở thành những ca sĩ chuyên nghiệp qua bàn tay huấn luyện của Thanh Lam.

Cuối cùng, Dương Khắc Linh tiếp tục huấn luyện thí sinh thuộc hạng mục Nhóm nhạc. Mùa trước, anh đã giúp các học trò mang đến nhiều tiết mục thú vị, năm nay khán giả vẫn đặt niềm tin vào Dương Khắc Linh, hy vọng anh sẽ giúp 6 nhóm nhạc: BBQ, S Girls , The Wings, Dolphins, G - Band và Fire tạo điểm nhấn trên sân khấu Nhân tố bí ẩn 2016.

Tập 1 vòng Lộ diện sẽ được phát sóng vào 21h ngày 29/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước