Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Gia đình Hải (Mạnh Trường) suýt bị chôn sống, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) trúng bẫy

PV-Thứ sáu, ngày 15/01/2021 12:49 GMT+7

VTV.vn - Tập 17 Hồ sơ cá sấu tiếp tục có nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn khán giả.

Gia đình Hải (Mạnh Trường) - Nguyệt (Kiều Anh) suýt bị chôn sống

Sau nhiều ngày kiếm tìm, vợ chồng Hải - Nguyệt đã có đủ bộ hồ sơ. Cả hai quyết định đưa bộ hồ sơ cá sấu cho Đặng Trung (Việt Anh). Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt là chỉ có chiếc máy tính xách tay của sếp Khánh mới có thể giải mã được thông tin từ bộ hồ sơ. Thế nhưng, Tuấn mỏ đã nhanh chóng đánh hơi thấy và yêu cầu vợ chồng Hải phải đổi hồ sơ cá sấu để cứu mạng con gái.

Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Gia đình Hải (Mạnh Trường) suýt bị chôn sống, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) trúng bẫy - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Gia đình Hải (Mạnh Trường) suýt bị chôn sống, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) trúng bẫy - Ảnh 2.

Vì Trung đang mắc bệnh, phải dùng vắc xin để chữa trị nên Cương "chột" (Doãn Quốc Đam) đã mau chóng lấy toàn bộ hộp vaccine đó để thao túng, yêu cầu Trung nhả cả 3 mảnh ghép cho vợ chồng Hải - Nguyệt. Sau khi có được bộ hồ sơ trong tay, hai vợ chồng cùng đến điểm hẹn để gặp Tuấn "mỏ". Vội vã mang hồ sơ cá sấu đến đổi con, vợ chồng Hải - Nguyệt bàng hoàng khi hồ sơ cá sấu là giả và giờ đây tính mạng của con gái, sự an nguy của gia đình như ngàn cân treo sợi tóc.

Không thể ngồi chờ chết, Nguyệt nhanh chóng đi tìm vận may mới ở cô bạn đồng nghiệp Lan (Lan Phương). Thấy Nguyệt sắp mất con đến nơi, Lan tiết lộ bí mật ngày trước sếp Khánh từng trao cho Lan chiếc chìa khóa để mở bí mật hồ sơ cá sấu. Cô tự mình vào TP. Hồ Chí Minh để mang hồ sơ cá sấu thật sự về. Thấy Hải và Nguyệt đến tay không, Tuấn mỏ thực sự quyết đưa gia đình Nguyệt vào chỗ chết, may mắn thay Lan đã kịp và giải cứu gia đình bạn.

Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) trúng bẫy của tay chân thân tín

Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Gia đình Hải (Mạnh Trường) suýt bị chôn sống, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) trúng bẫy - Ảnh 3.
Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Gia đình Hải (Mạnh Trường) suýt bị chôn sống, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) trúng bẫy - Ảnh 4.

Có được đầy đủ bộ hồ sơ, Tuấn "mỏ" mau chóng liên lạc cho cấp trên để thông báo. Tuy nhiên, cú lật bất ngờ xảy ra khi tay chân thân tín của ông trùm - Huy "nổ" (Hoàng Anh) lại chính là kẻ phản bội ông chủ của mình.

Ngay sau khi Tuấn "mỏ" rời đi, Huy đã gọi điện cho một ai đó và thông báo về những cung đường mà sếp mình chuẩn bị đi qua. Trên đường đi công việc, Tuấn bị công an chặn lại, lục soát và bị bắt giam vì tội vận chuyển tàng trữ, ma túy.

Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Trung (Việt Anh) có 3 mảnh ghép, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) bắt cóc con gái Hải (Mạnh Trường) Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Trung (Việt Anh) có 3 mảnh ghép, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) bắt cóc con gái Hải (Mạnh Trường)

VTV.vn - Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) vừa tìm được đủ bộ hồ sơ cá sấu thì nghe tin con gái đã bị Tuấn "mỏ" (Hoàng Hải) bắt cóc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước