Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Trung (Việt Anh) có 3 mảnh ghép, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) bắt cóc con gái Hải (Mạnh Trường)

PV-Thứ năm, ngày 14/01/2021 11:34 GMT+7

VTV.vn - Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) vừa tìm được đủ bộ hồ sơ cá sấu thì nghe tin con gái đã bị Tuấn "mỏ" (Hoàng Hải) bắt cóc.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 17 Hồ sơ cá sấu, Cương (Doãn Quốc Đam) đưa cho Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) mảnh ghép cuối cùng trong 3 mảnh ghép của hồ sơ cá sấu. Bằng một chiêu giấu đồ tinh quái Cương đã qua mắt được tay chân của Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) khi những tên này lục soát người của Cương và Hải ở trước cổng công ty Khánh "ma".

Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Trung (Việt Anh) có 3 mảnh ghép, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) bắt cóc con gái Hải (Mạnh Trường) - Ảnh 1.

Vợ chồng Hải và Nguyệt quyết định đưa bộ hồ sơ cá sấu cho Đặng Trung (Việt Anh). Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt là chỉ có chiếc máy tính xách tay của sếp Khánh mới có thể giải mã được thông tin từ bộ hồ sơ.

Trong lúc chưa thể giải quyết việc này, Hải bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ Tuấn "mỏ". Hắn đã biết được chuyện Trung có trong tay đủ bộ hồ sơ cá sấu, đồng thời tuyên bố rằng mình đang giữ chiếc máy tính của Khánh "ma" và con gái Hải đã bị hắn bát cóc.

Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Trung (Việt Anh) có 3 mảnh ghép, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) bắt cóc con gái Hải (Mạnh Trường) - Ảnh 2.
Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Trung (Việt Anh) có 3 mảnh ghép, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) bắt cóc con gái Hải (Mạnh Trường) - Ảnh 3.

"Việc của tao là phải chắc chắn không để cho thằng nào qua mặt. Đông vui như thế mà không rủ tao là không ổn rồi. Không những tao giữ chiếc laptop mà con gái mày còn đang dùng nó để xem hoạt hình đây này", Tuấn "mỏ" nói.

Trong một diễn biến khác, Dũng (Trọng Lân) bắt đầu nghi ngờ có điều bất bình thường từ đội trưởng Vũ (Bảo Anh) khi Vũ luôn cố gắng đổ lỗi mọi chuyện lên đầu Cương - đội trưởng cũ của đội điều tra.

Dũng nói thẳng thắn với Vũ: "Tôi không nghĩ thế. Cái cảnh công an luôn đến sau mọi việc xong xuôi chỉ có ở trong phim thôi, nhất là mọi sự việc này đều có liên quan đến Tuấn "mỏ"".

Đón xem tập 17 Hồ sơ cá sấu phát sóng vào 21h40 ngày 14/1 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước