Hồ sơ cá sấu - Tập 18: Vợ chồng Hải đi du lịch, Tuấn "mỏ" gọi điện đe dọa

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 15/01/2021 10:43 GMT+7

VTV.vn - Sau khi giao lại đủ bộ Hồ sơ cá sấu cho Tuấn "mỏ", gia đình Hải vẫn không được yên ổn.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 18 Hồ sơ cá sấu, Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) đã được thả về nhà sau khi nghi án tàng trữ trái phép chất ma túy trên xe. Hắn ráo riết truy lùng kẻ to gan dám "gắp bột trắng bỏ cốp xe" của mình, nhiều cái tên được khoanh vùng. Tuy nhiên, Đạo "đá" - chân tay thân tín của Tuấn "mỏ" đã cảnh báo Tuấn "mỏ" có khả năng đang "cõng rắn cắn gà nhà".

Đàn em của Tuấn "mỏ" vốn dĩ cũng không ưa nhau nên nhân cơ hội này để vạch mặt, đổ lỗi nhau trước ông chủ. Đạo "đá" cho rằng chỉ có “anh em trong nhà” mới làm được chuyện này vì biết rõ hành trình của sếp để báo công an. Nghe đến đây, Tuấn "mỏ" tức giận nhìn về phía trợ lý và lái xe đi cùng mình hôm đó.

Hồ sơ cá sấu - Tập 18: Vợ chồng Hải đi du lịch, Tuấn mỏ gọi điện đe dọa - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - Tập 18: Vợ chồng Hải đi du lịch, Tuấn mỏ gọi điện đe dọa - Ảnh 2.

Đặng Trung (Việt Anh) sau khi gặp nạn tại tư gia đã án binh bất động "hóng hớt" hành động của người có thể tiêu diệt Tuấn "mỏ".

Hồ sơ cá sấu - Tập 18: Vợ chồng Hải đi du lịch, Tuấn mỏ gọi điện đe dọa - Ảnh 3.

Trong một tình huống khác, sau khi giao đủ bộ hồ sơ cá sấu cho Tuấn "mỏ", cả gia đình Hải (Mạnh Trường) cứ nghĩ từ này mình đã được yên ổn và cùng nhau đi du lịch để quên đi những chuyện kinh khủng vừa xảy ra.

Cứ tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, trong lúc đang vui vẻ đi nghỉ dưỡng thì 1 cuộc điện thoại gọi đến cho Hải kèm lời đe dọa của Tuấn "mỏ": “Tao muốn gặp cả lò nhà mày”.

Hồ sơ cá sấu - Tập 18: Vợ chồng Hải đi du lịch, Tuấn mỏ gọi điện đe dọa - Ảnh 4.
Hồ sơ cá sấu - Tập 18: Vợ chồng Hải đi du lịch, Tuấn mỏ gọi điện đe dọa - Ảnh 5.

Liệu Tuấn "mỏ" có còn giữ trong tay bộ hồ sơ cá sấu? Gia đình Hải tiếp tục gặp phải rắc rối gì tiếp theo? Đón xem tập 18 Hồ sơ cá sấu được phát sóng vào 21h40 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước