Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Tình chị em Nguyệt - Thu rạn nứt vì tiền

PV-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 11:06 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 25 Hồ sơ cá sấu, Thu (Huyền Lizzie) tuyên bố nếu Nguyệt (Kiều Anh) nhận thừa kế tài sản từ mẹ thì tình chị em sẽ hoàn toàn chấm dứt.

Món nợ của gia đình Nguyệt (Kiều Anh) sắp tới ngày thanh toán. Hải (Mạnh Trường) đã phải nghĩ tới phương án bán nhà của mẹ. Tuy nhiên, Nguyệt cũng hiểu đây không phải giải pháp lâu dài, bản thân Hải cũng không muốn làm điều đó.

"Nếu phải bán nhà thì đó là giải pháp cuối cùng, với mẹ căn nhà đó là kỉ niệm và trong thâm tâm của anh không hề muốn bán nó", Nguyệt nói.

Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Tình chị em Nguyệt - Thu rạn nứt vì tiền - Ảnh 1.

Nguyệt quyết định sẽ thừa hưởng di chúc của mẹ mình, mặc dù việc này có thể khiến tình cảm giữa hai chị em sứt mẻ. Cô tâm sự với Lan (Lan Phương) về cách giải quyết vấn đề. Trong cuộc gặp, Lan khuyên Nguyệt nên nhận tiền thừa kế vì đây chỉ là giải pháp tình thế. Gia đình Nguyệt có thể bù đắp cho Thu bằng cách khác. Thậm chí, Lan cho Nguyệt mượn số tiền tiết kiệm của mình để giải quyết khoản nợ của gia đình.

Tuy nhiên, trái với mong muốn của Nguyệt, Thu tỏ ra rất cương quyết muốn chị gái thực hiện lời hứa trước đó. "Nếu chị có định lấy toàn bộ tài sản mẹ để lại thì em nói trước, khi đó chúng ta không còn là chị em nữa" - Thu thẳng thắn nói - "Em chỉ nói nốt lần này. Đừng gọi điện cho em cho đến khi chị thực hiện xong những gì đã hứa".

Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Tình chị em Nguyệt - Thu rạn nứt vì tiền - Ảnh 2.

Dù gặp khó khăn nhưng Nguyệt không muốn nhờ tới sự giúp đỡ của Quyết (Ngọc Quỳnh). Cô biết nếu mở miệng nhờ thì Quyết sẽ hết lòng giúp cô. Đổi lại, Nguyệt sẽ mất niềm tin của Hải, trong khi gia đình là điều quan trọng với cô.

Gia đình Nguyệt - Hải sẽ còn gặp phải sóng gió gì? Đón xem Hồ sơ cá sấu phát sóng vào 21h30 thứ 5 - thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước