Hồ sơ cá sấu - Tập 28: Chủ nợ gợi ý cho Hải "dâng vợ" để khất nợ

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 05/03/2021 15:20 GMT+7

VTV.vn - Vợ chồng Hải - Nguyệt bị đàn em của chủ nợ bắt cóc, dọa dẫm vì số nợ quá hạn của Hải.

Mối quan hệ giữa chị em Thu (Huyền Lizzie) - Nguyệt (Kiều Anh) ngày càng căng thẳng vì liên quan đến tài sản thừa kế mẹ để lại toàn bộ cho Nguyệt. Nguyệt muốn dùng số tiền này để cứu chồng nhưng Thu lại không hiểu cho chị gái và nghĩ rằng Nguyệt tham lam, ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân.

Trong lúc rối bời không biết xử trí thế nào thì bọn chủ nợ ập tới bắt cóc Nguyệt và dọa dẫm Hải (Mạnh Trường). Bọn chủ nợ gợi ý cho Hải "dâng vợ" để được tiếp tục khất nợ. Hải hoang mang, lo sợ vợ bị làm nhục nếu không có đủ tiền trả sớm cho bọn chúng.

Hồ sơ cá sấu - Tập 28: Chủ nợ gợi ý cho Hải dâng vợ để khất nợ - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - Tập 28: Chủ nợ gợi ý cho Hải dâng vợ để khất nợ - Ảnh 2.
Hồ sơ cá sấu - Tập 28: Chủ nợ gợi ý cho Hải dâng vợ để khất nợ - Ảnh 3.

Trong một tình tiết khác, vì Mạc Kiên hình như đang giữ nhiều bằng chứng có thể vạch mặt nhiều kẻ trong nhóm lợi ích nên Cương (Doãn Quốc Đam) đeo bám rất sát với sự hỗ trợ của Hải My. Bên cạnh đó, sau khi biết tin Mạc Kiên ra tù, Tuấn "mỏ" cũng đến tận nhà để chúc mừng, đồng thời cho đàn em theo dõi sát sao.

Sợ bị thủ tiêu, Mạc Kiên đã ra mặt nhờ Cương giúp mình: “Có cách gì cứu tôi với”. Cương ra điều kiện rằng Kiên phải cung cấp cho anh những chứng cứ.

"Dự thảo quyết định có bút phê. Dự thảo quyết định bổ sung quy hoạch khu công nghệ cao có bút phê của ông Hiệu phó chủ tịch. Đốt là chết đấy. Thế còn băng ghi âm khẩu dụ…", Cương nói với Mạc Kiên.

Hồ sơ cá sấu - Tập 28: Chủ nợ gợi ý cho Hải dâng vợ để khất nợ - Ảnh 4.

Ngoài ra, một tình tiết khác cũng được hé lộ đó là Đặng Trung và Long “nhà thổ” bắt tay nhau và đang dự đoán về kế hoạch của Quyết sắp tới. Bọn chúng xem Quyết là một đối thủ đáng gờm và cần phải cẩn trọng trong từng bước đi tiếp theo để đối phó với người này.

Hồ sơ cá sấu - Tập 28: Chủ nợ gợi ý cho Hải dâng vợ để khất nợ - Ảnh 5.
Hồ sơ cá sấu - Tập 28: Chủ nợ gợi ý cho Hải dâng vợ để khất nợ - Ảnh 6.

Liệu Nguyệt có dùng toàn bộ số tiền thừa kế mình có được để cứu chồng? Mạc Kiên sẽ đưa hết mọi chứng cứ cho Cương? Đón xem tập 28 Hồ sơ cá sấu được phát sóng lúc 21h30 tối thứ Sáu (5/3) trên kênh VTV3.

Hồ sơ cá sấu - Tập 27: Thu (Huyền Lizzie) - Nguyệt (Kiều Anh) cắt đứt tình chị em, đòi thử ADN Hồ sơ cá sấu - Tập 27: Thu (Huyền Lizzie) - Nguyệt (Kiều Anh) cắt đứt tình chị em, đòi thử ADN Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Tình chị em Nguyệt - Thu rạn nứt vì tiền Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Tình chị em Nguyệt - Thu rạn nứt vì tiền

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước