Hồ sơ cá sấu - Tập 27: Thu (Huyền Lizzie) - Nguyệt (Kiều Anh) cắt đứt tình chị em, đòi thử ADN

PV-Thứ sáu, ngày 05/03/2021 10:22 GMT+7

VTV.vn - Mâu thuẫn vì di chúc kế thừa tài sản của mẹ, Thu đã tuyên bố cắt đứt tình chị em với Nguyệt, thậm chí còn nghi ngờ mối quan hệ máu mủ ruột thịt của mình và chị gái.

Ở tập 27 Hồ sơ cá sấu, trong khi hai chị em Nguyệt (Kiều Anh) và Thu (Huyền Lizzie) tranh cãi chuyện di chúc thì nhận được cuộc gọi báo rằng Hải (Mạnh Trường) bị tai nạn phải vào viện. Hai chị em đã tức tốc tới bệnh viện. Điều may mắn là Hải chỉ bị xây xát nhẹ chứ không đến mức phải cấp cứu.

Tuy nhiên, theo Hiếu (Đức Hiếu) cho biết, thực chất Hải không bị tai nạn như những gì anh nói với vợ mà là do anh đánh nhau với đám chủ nợ. Hiếu cũng nói hết đầu đuôi sự việc với chị em Nguyệt - Thu.

Hồ sơ cá sấu - Tập 27: Thu (Huyền Lizzie) - Nguyệt (Kiều Anh) cắt đứt tình chị em, đòi thử ADN - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - Tập 27: Thu (Huyền Lizzie) - Nguyệt (Kiều Anh) cắt đứt tình chị em, đòi thử ADN - Ảnh 2.
Hồ sơ cá sấu - Tập 27: Thu (Huyền Lizzie) - Nguyệt (Kiều Anh) cắt đứt tình chị em, đòi thử ADN - Ảnh 3.

Về phía Thu, vì Hải và cháu gái, cô chấp nhận để Nguyệt thừa hưởng toàn bộ số tiền từ di chúc của mẹ. Tuy nhiên, cô tuyên bố sẽ cắt đứt mối quan hệ với chị gái, nếu có dây dưa thì cũng chỉ vì bé Hân và anh rể mà thôi.

"Tôi quyết định sẽ không bao giờ nhắc lại với chị bản di chúc đó nữa. Nó là của chị và chị hãy dùng số tiền đó để đổi lấy sự bình yên cho gia đình, cho cháu gái của tôi. Nhưng tôi nhắc cho chị nhớ, rồi có một ngày chị phải trả nợ cho tất cả những già mình gây ra. Và tôi sẽ là người giúp cho chị được toại nguyện. Chúng ta chẳng còn mối liên hệ nào nữa, đời ai người nấy sống", Thu tuyên bố.

Trong khi Nguyệt cố gắng thuyết phục Thu, khẳng định mình không tham lam và yêu cầu Thu tôn trọng mình với tư cách là chị gái thì Thu lại phản bác lại bằng một câu hỏi sốc nổi khiến Nguyệt đứng hình: "Chị có dám đi xét nghiệm ADN với tôi không?".

Hồ sơ cá sấu - Tập 27: Thu (Huyền Lizzie) - Nguyệt (Kiều Anh) cắt đứt tình chị em, đòi thử ADN - Ảnh 4.
Hồ sơ cá sấu - Tập 27: Thu (Huyền Lizzie) - Nguyệt (Kiều Anh) cắt đứt tình chị em, đòi thử ADN - Ảnh 5.

Mặc dù đã thề sẽ không bao giờ dính dáng tới Cương (Doãn Quốc Đam) nhưng vì bất đắc dĩ mà Nguyệt vẫn phải gặp và nhờ cậy tới sự giúp đỡ của anh ta để cứu Hải thoát khỏi nợ nần. Cương hứa sẽ giúp Hải có được 5 tỷ trong tay để trả nợ, với điều kiện Nguyệt phải hợp tác lấy các dữ liệu thông tin từ những dự án cô đã từng tham gia trước đây khi còn làm việc ở TSK.

Hồ sơ cá sấu - Tập 27: Thu (Huyền Lizzie) - Nguyệt (Kiều Anh) cắt đứt tình chị em, đòi thử ADN - Ảnh 6.
Hồ sơ cá sấu - Tập 27: Thu (Huyền Lizzie) - Nguyệt (Kiều Anh) cắt đứt tình chị em, đòi thử ADN - Ảnh 7.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước