Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Hải bị công an tình nghi giết vợ

PV-Thứ sáu, ngày 20/11/2020 10:14 GMT+7

VTV.vn - Có biểu hiện tâm lý bất thường, Hải bị chính em vợ và cả cơ quan công an tình nghi là hung thủ gây ra vụ mất tích bí ẩn của vợ mình.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 3 Hồ sơ cá sấu, trước sự mất tích của Nguyệt (Kiều Anh) và thái độ khó hiểu của Hải (Mạnh Trường) nên cơ quan cảnh sát điều tra đã nghi ngờ Hải có liên quan tới việc vợ mất tích. Họ cho rằng Hải có thái độ và tâm lý rất khó hiểu, cộng thêm tính tình ghen tuông. Sau bàn luận, phía điều tra quyết định xếp Hải vào diện tình nghi có liên quan đến sự biến mất của Nguyệt, đặc biệt là khi họ chứng kiến biểu hiện của Hải lúc tới nhận dạng một thi thể nữ.

Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Hải bị công an tình nghi giết vợ - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Hải bị công an tình nghi giết vợ - Ảnh 2.

Vì quá lo lắng cho chị nên Thu (Huyền Lizzie) đã tranh cãi kịch liệt với Hải (Mạnh Trường). Cô không hiểu được thái độ của Hải trước việc vợ đã mất tích. Trong khi đó, Hải vẫn cho rằng mình bị vợ lừa. Anh khẳng định Nguyệt (Kiều Anh) đã dựng lên màn kịch mất tích để bỏ đi theo trai. Không những không báo công an, Hải tuyên bố trả thù vợ.

"Chị cô phải trả giá. Ngoài tôi ra, chị cô không đến được với thằng nào đâu. Tôi yêu thì rất yêu nhưng cũng bất chấp tất cả. Tôi không sợ cái gì đâu", Hải vừa say vừa nói.

Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Hải bị công an tình nghi giết vợ - Ảnh 3.
Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Hải bị công an tình nghi giết vợ - Ảnh 4.

Nổi nóng trước thái độ của anh rể, Thu lớn tiếng: "Ít ra anh phải làm gì đi chứ?". Hải nổi nóng và đáp lại: "Tôi là chồng cô ấy. Muốn chia tay cũng phải nói với tôi một câu!". Trong bóng tối, Hải lao tới như muốn tấn công khiến Thu hoảng sợ.

Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Hải bị công an tình nghi giết vợ - Ảnh 5.
Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Hải bị công an tình nghi giết vợ - Ảnh 6.

Trong khi đó, Lan (Lan Phương) bị hai tên côn đồ đến uy hiếp. Chúng cho rằng Khánh "ma" đã giao món đồ gì đó cho cô. Rất nhanh chóng, Lan chối rằng mình chẳng nhận được gì. Nhưng chính thái độ của cô đã khiến hai tên đầu gấu nghi ngờ nhiều hơn.

Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Hải bị công an tình nghi giết vợ - Ảnh 7.
Hồ sơ cá sấu - Tập 3: Hải bị công an tình nghi giết vợ - Ảnh 8.

Đón chờ tập 3 của Hồ sơ cá sấu lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 26/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước