Hồ sơ cá sấu - tập 36: Thu và chị gái quyết định làm lành với nhau

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 02/04/2021 15:24 GMT+7

VTV.vn - Sau những xích mích tưởng chừng như không thể hòa giải, cuối cùng Thu đã quyết định gọi điện cho chị gái nói hết sự thật và nhận được sự thông cảm từ chị ruột.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 26 tiếp tục có nhiều diễn biến bất ngờ, thú vị khi Hải My bị cơ quan điều tra triệu tập, chất vấn về Cương "chột".

Vì sao cả hai lại bắt tay nhau để chống lại Tuấn "mỏ". Động cơ thực sự của Cương và Hải My là gì.

Hồ sơ cá sấu - tập 36: Thu và chị gái quyết định làm lành với nhau - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - tập 36: Thu và chị gái quyết định làm lành với nhau - Ảnh 2.

Trong khi đó, Đặng Trung (Việt Anh) hẹn gặp Lan (Lan Phương) để hỏi về chiếc điện thoại bí mật của Khánh “ma” - người tình của Lan đã bị giết.

Lan tiết lộ: “Bên trong chiếc điện thoại có hình ảnh của người phụ nữ bí mật của Thứ trưởng Hồng Phương bị vợ của ông ta đánh ghen. Nhưng người phụ nữ ấy vẫn còn có khả năng gây ra rắc rối và ảnh hưởng đến vị trí hiện tại của ông ta”. Đặng Trung sau đó muốn “đánh bài ngửa” và muốn Lan phải lựa chọn.

Hồ sơ cá sấu - tập 36: Thu và chị gái quyết định làm lành với nhau - Ảnh 3.

Đặc biệt, trong lúc Lan giao nộp toàn bộ tài liệu về hồ sơ cá sấu cho cảnh sát thì lại bị chính phía cơ quan nghi ngờ cô chính là kẻ đứng sau cái chết của người yêu.

“Đây chính là bản gốc của Hồ sơ cá sấu. Thay mặt cơ quan điều tra chúng tôi có lời cảm ơn và hoan nghênh tinh thần hợp tác của cô. Những chứng cứ này vô cùng quan trọng với chúng tôi. Cô chưa đi được. Cô yêu Khánh “ma” như vậy, tại sao lại giúp Tuấn “mỏ” làm hại anh ta”, Vũ nói.

Hồ sơ cá sấu - tập 36: Thu và chị gái quyết định làm lành với nhau - Ảnh 4.

Trong lúc câu chuyện về hồ sơ cá sấu và cái chết bí ẩn của Khánh "ma" ngày càng được phơi bày ra ánh sáng thì cũng là lúc mối căng thẳng giữa chị em Nguyệt ngày càng được hóa giải.

Trên đường ra sân bay, Thu (Huyền Lizzie) đã quyết định gọi điện cho chị gái của mình và nói hết sự thật rằng đêm đó cô và anh rể không có chuyện gì xảy ra hết. Tất cả những gì trước đó cô nói với chị gái mình hoàn toàn là do cô bịa đặt vì đang tức chị mình. Thu cũng nói thêm trong mắt Hải (Mạnh Trường) chỉ có duy nhất một người anh yêu đến suốt đời đó chính là Nguyệt.

Hồ sơ cá sấu - tập 36: Thu và chị gái quyết định làm lành với nhau - Ảnh 5.
Hồ sơ cá sấu - tập 36: Thu và chị gái quyết định làm lành với nhau - Ảnh 6.

Trong lúc Thu đang nói thì chị gái ở ngay phía sau. Nguyệt luôn là người chị ân cần, sẵn sàng ở bên em và luôn dõi theo cuộc sống của em gái mình.

Đón xem tập cuối Hồ sơ cá sấu được phát sóng tập tối nay trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Hồ sơ cá sấu - Tập 36: Lan hốt hoảng khi phát hiện bí mật về con trai Khánh 'ma' Hồ sơ cá sấu - Tập 36: Lan hốt hoảng khi phát hiện bí mật về con trai Khánh "ma"

VTV.vn - Hóa ra người con trai bao nhiêu năm mà Khánh "ma" vẫn chia sẻ với Lan lại chính là một cái hộp bí mật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước