Hồ sơ cá sấu - Tập 5: Quyết chi 2 tỷ trả nợ cho Thu, Hải chắc chắn vợ bị tình cũ bắt cóc

PV-Thứ năm, ngày 03/12/2020 10:56 GMT+7

VTV.vn - Hải nghi ngờ Quyết chính là kẻ đã bắt cóc vợ mình vì hận tình hoặc mâu thuẫn trong mối quan hệ làm ăn với Khánh "ma".

Trong tập 5 Hồ sơ cá sấu, con người thật sự của Quyết (Ngọc Quỳnh) đang dần được hé lộ. Hải (Mạnh Trường) vẫn tiếp tục điều tra việc Nguyệt (Kiều Anh) mất tích bí ẩn.

Quyết giúp Thu trả nợ

Thu (Huyền Lizzie) đang nợ một số tiền lớn và bị một gã giang hồ truy sát đòi nợ. Do trước đây cô làm chung công ty với một đàn anh, sau khi vỡ nợ người này hình như bỏ trốn, để lại đống rắc rối này cho Thu giải quyết.

Hồ sơ cá sấu - Tập 5: Quyết chi 2 tỷ trả nợ cho Thu, Hải chắc chắn vợ bị tình cũ bắt cóc - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - Tập 5: Quyết chi 2 tỷ trả nợ cho Thu, Hải chắc chắn vợ bị tình cũ bắt cóc - Ảnh 2.

Tổng món nợ của Thu là 2,4 tỷ, cả gốc và lãi. Quyết đã ra mặt giúp đỡ em gái của tình cũ giải quyết món nợ này. Vì là chỗ quen biết, bên đòi nợ thấy Quyết ra mặt nên đã đồng ý chỉ thu 2 tỷ, không tính lãi. Nhưng Quyết cũng chẳng phải dạng vừa, trước khi chi ra 2 tỷ, Quyết cho chủ nợ xem một số giấy tờ khiến gã tức điên lên.

Hải chắc chắn Quyết bắt cóc vợ mình

Trong lúc điều tra vụ mất tích bí ẩn của Nguyệt, Hải phát hiện nhiều manh mối có liên quan tới Quyết nên đã nhờ bạn điều tra tình cũ của vợ. Người đó đã cung cấp thông tin Quyết là một kẻ có máu mặt, có mối quan hệ phức tạp với nhiều quan chức của tỉnh. Chính Quyết đã làm cầu nối để văn phòng của Khánh "ma" có được đề án nâng cấp cổng thông tư điện tử của tỉnh.

Hồ sơ cá sấu - Tập 5: Quyết chi 2 tỷ trả nợ cho Thu, Hải chắc chắn vợ bị tình cũ bắt cóc - Ảnh 3.

Sau đó, Hải đã đến gặp Lan (Lan Phương) để hỏi thêm vì nhiều lần anh theo dõi và thấy Lan hay tìm gặp Quyết. Hải quả quyết rằng Quyết chính là người bắt cóc Nguyệt: "Tôi thì chắc chắn là thằng Quyết bắt cóc vợ mình. Có thể vì hận tình hoặc là chuyện có liên quan đến ông Khánh. Mà hôm trước cô tìm gặp hắn ta cũng vì chuyện đó đúng không… Mà tại sao tất cả mọi đầu mối đều có liên quan đến hắn ta nhỉ".

Hồ sơ cá sấu - Tập 5: Quyết chi 2 tỷ trả nợ cho Thu, Hải chắc chắn vợ bị tình cũ bắt cóc - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ngay lập tức, Lan đã phản bác lại suy đoán này: "Anh Quyết là người hòa nhã, đáng tin cậy và có nhiều mối quan hệ. Em xin lỗi phải nói thật chuyện này. Em thấy anh Quyết còn lo lắng cho Nguyệt nhiều hơn anh nên chắc chắn không có chuyện như anh nghĩ".

Đón xem tập 5 Hồ sơ cá sấu phát sóng vào 21h40 ngày 3/12 trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước