Hồ sơ cá sấu - Tập 6: Tuấn "mỏ" là người đã bắt cóc Nguyệt?

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 04/12/2020 10:58 GMT+7

VTV.vn - Vì chuyện làm ăn không được rạch ròi nên Tuấn "mỏ" đã sai đàn em đến dằn mặt Hải và khuyên anh nên "lấy vợ mới".

Trong đoạn giới thiệu tập 6 Hồ sơ cá sấu, Quyết (Ngọc Quỳnh) đã gọi điện đến một người đàn ông lạ và mở ra bí mật về hồ sơ cá sấu - thứ mà rất nhiều người phải sợ và đang lùng sục tìm kiếm.

“Rút cuộc Hồ sơ cá sấu là thứ gì, anh nói rõ xem nào…” - người đàn ông lạ hỏi Quyết.

“Tôi cũng không rõ nhưng chắc chắn là có liên quan đến ông. Nó như một lỗ hổng dưới chân bức tường gạch. Nhiều người giống ông lắm. Nhưng chỉ khác một chút là họ muốn khoét rộng ra thêm…”.

Hồ sơ cá sấu - Tập 6: Tuấn mỏ là người đã bắt cóc Nguyệt? - Ảnh 1.

Trong một diễn biến khác, Tuấn “mỏ” (NSƯT Hoàng Hải) đã sai đàn em đến gặp Hải (Mạnh Trường) để điều đình về đơn hàng quặng mà trước đó Hải không đồng ý bán lại cho sếp với giá thấp. 

Dù Hải đã nhún nhường quyết định chuyển 5% cho kẻ này để giữ lại mạng sống, tuy nhiên hắn ta không đồng ý và còn dọa thêm: “Cho anh thêm động lực để làm thủ tục thông quan. Tôi đặc cách đến đây thông báo với anh về người đẹp Nguyệt. Bình tĩnh, biết là anh hùng không qua được ải mỹ nhân… Chậm nhất một tuần, nếu cô ta không quay lại chắc anh phải đổi vợ mới đấy… Cứ coi như cô vợ của anh đào mộ trúng long mạch. Mà cái mạch này lại là mạch của con ác long mới dại đấy… “.

Hồ sơ cá sấu - Tập 6: Tuấn mỏ là người đã bắt cóc Nguyệt? - Ảnh 2.
Hồ sơ cá sấu - Tập 6: Tuấn mỏ là người đã bắt cóc Nguyệt? - Ảnh 3.

Nghe đến đây, Hải rất hốt hoảng. Liệu có phải chính Tuấn "mỏ" đã sai người bắt cóc Nguyệt? Đón xem tập 6 Hồ sơ cá sấu được phát sóng vào 21h40 hôm nay (4/12) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước