Hồ Văn Cường khiến người nghe tan chảy với "Tiền Giang quê tôi"

PV-Thứ hai, ngày 04/07/2016 09:31 GMT+7

VTV.vn - Hồ Văn Cường tiếp tục khiến khán giả và ban giám khảo tan chảy với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, đầy cảm xúc khi thể hiện ca khúc "Tiền giang quê tôi".

Đêm liveshow chủ đề Những bài hát Dân gian của top 6 Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016 tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Bên cạnh sự hào hứng với màn trình diễn của Top 6, người xem cũng không khỏi tiếc nuối khi chương trình tiếp tục chia tay một thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất. Luôn được đông đảo khán giả yêu mến, Hồ Văn Cường vẫn là cái tên dẫn đầu số phần trăm bình chọn, với 78,41%. Tiếp đó là Bảo Trân (47,25%), Gia Khiêm (45,06%), Jayden (37,70%), Thiên Tùng (37,42%) và Thuỳ Anh với 34,16%. Như vậy, top 5 Thần tượng âm nhạc nhí 2016 là Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden và Thiên Tùng.

Vẫn chất giọng ngọt ngào làm tan chảy người nghe, Hồ Văn Cường với ca khúc Tiền Giang quê tôi (sáng tác: Nhật Trung) tiếp tục khiến khán giả và ban giám khảo say sưa lắng nghe.

Giám khảo Tóc Tiên cho biết cô muốn đi Tiền Giang ngay lập tức sau khi nghe Văn Cường hát. Bên cạnh đó, cô dành lời khen cho sự tươi sáng, không còn u buồn thường trực như các bài hát trước Cường từng thể hiện. “Hôm nay mọi người đã cảm nhận được con đã thật sự thuộc về ánh đèn sân khấu, không còn rụt rè, nhút nhát như ngày đầu nữa”, Tóc Tiên nói.

Giám khảo Văn Mai Hương nhận xét cho dù một số chỗ Cường vẫn hơi hụt hơi một chút, vẫn còn cảm giác hơi chông chênh nhưng điều đó vẫn đủ để khiến nữ ca sĩ tan chảy. "Người con bé chút xíu mà giọng con sang sảng, bao trùm cả sân khấu này làm cô quên đi khuyết điểm của con. Ngày hôm nay hát chủ đề dân gian, đối với các bạn khác là thử thách nhưng đối với con là áp lực, bởi các bạn làm tốt mà Cường không làm tốt là sẽ có sự so sánh nhưng hôm nay con làm vẫn rất tốt”, cô nhận xét.

Cũng như giám khảo Văn Mai Hương, giám khảo Isaac vẫn phát hiện ra lỗi khi Cường hát nhưng anh cho biết, tình cảm Cường đặt vào bài hát làm mọi người quên đi khuyết điểm của em.

Cùng thưởng thức tiết mục của Hồ Văn Cường qua video dưới dây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước