Hòa ca 2019: Đại nhạc hội cực hấp dẫn cho các bạn tuổi teen

PV-Thứ ba, ngày 04/12/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hòa ca 2019" - một chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo dành cho tuổi học trò - sẽ được phát sóng vào dịp năm mới trên kênh VTV7.

Sau hơn 2 đợt tuyển chọn với 3.500 đơn đăng kí, cuối tuần qua chương trình Hòa ca 2019 đã bước vào giai đoạn ghi hình để chuẩn bị phát sóng vào dịp năm mới 2019.

Nói về quá trình chuẩn bị cho Hòa ca 2019, nhà sản xuất, Đạo diễn Ninh Quang Trường chia sẻ: “Điều đặc biệt về các diễn viên trong chương trình Hòa ca là các bạn học sinh, gần như là những người lần đầu tiên đứng trên sân khấu. Các bạn rất yêu thích và đam mê nghệ thuật nhưng vấn đề là lịch học của các bạn rất căng thẳng chiếm thời gian từ sáng đến tối, do đó mà ekip thực hiện chương trình phải sắp xếp thời gian luyện tập rất khó khăn. Thêm nữa là các bạn học sinh chưa quen biểu diễn nên chúng tôi phải đào tạo từ đầu: đào tạo hát, đào tạo biểu diễn và phải tập đi tập lại nhiều lần. Ekip đang cố gắng làm việc cật lực để phát sóng chương trình vào đúng dịp Tết 2019”.

Hòa ca 2019: Đại nhạc hội cực hấp dẫn cho các bạn tuổi teen - Ảnh 1.

Góp mặt trong Hòa ca 2019, ca sĩ Trọng Hiếu cũng bày tỏ niềm phấn khích, hào hứng khi được tham gia biểu diễn cùng các bạn trẻ.

“Hiếu cảm thấy rất vui và phấn khởi khi tham gia Hòa ca – chương trình âm nhạc học đường dành cho các bạn học sinh - vì Hiếu cảm thấy mình như được trở về thời học sinh của chính mình. Hiếu nghĩ âm nhạc học đường rất phù hợp với các bạn học sinh từ lời hát lẫn giai điệu đều mang tinh thần rất vui và trẻ trung. Trọng Hiếu rất trân trọng VTV7 vì đã tạo ra một sân chơi, một nơi học tập cho các bạn học sinh nói riêng và tất cả mọi người nói chung”, Trọng Hiếu chia sẻ.

Hòa ca 2019: Đại nhạc hội cực hấp dẫn cho các bạn tuổi teen - Ảnh 2.

Chương trình Hòa ca tạo ra 1 sân chơi cho các bạn học sinh với mục tiêu: Nâng cao tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho các hoạt động phong trào nhà trường; Tạo thành trào lưu trong cộng đồng các trường; Sau khi phát sóng, chương trình sẽ được đăng tải lên internet và gửi đến tất cả các trường cấp 3 trên toàn quốc, như một tài liệu tham khảo để các trường học tập theo về xu hướng dàn dựng, biểu diễn, ứng dụng trong thực tế ngoại khóa từng trường.

Quý khán giả theo dõi chương trình Hòa ca 2019 trên kênh VTV7 vào lúc 20h ngày 31/12/2018, phát lại vào lúc 10h30 ngày 01/01/2019.

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường ghi hình của Hòa ca 2019:

Hòa ca 2019: Đại nhạc hội cực hấp dẫn cho các bạn tuổi teen - Ảnh 3.
Hòa ca 2019: Đại nhạc hội cực hấp dẫn cho các bạn tuổi teen - Ảnh 4.
Hòa ca 2019: Đại nhạc hội cực hấp dẫn cho các bạn tuổi teen - Ảnh 5.
Hòa ca 2019: Đại nhạc hội cực hấp dẫn cho các bạn tuổi teen - Ảnh 6.
Hòa ca 2019: Đại nhạc hội cực hấp dẫn cho các bạn tuổi teen - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước