Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Tai họa liên tiếp ập xuống gia đình Cúc vì đối đầu Giám đốc Bằng

Đ.H-Chủ nhật, ngày 06/01/2019 16:48 GMT+7

Cúc bị bắt cóc vì không thỏa hiệp với việc làm sai trái của công ty trà.

VTV.vn - Ở tập 2 Hoa cúc vàng trong bão, ba mẹ bị vu oan giá họa tội ăn trộm tiền rồi lại bị đuổi việc, còn Cúc bị bắt cóc giữa đường, tính mạng chưa biết ra sao.

Bố mẹ Cúc bị Giám đốc Bằng trả thù bằng cách vu oan trộm tiền

Ở tập 1, Cúc (Khánh Hiền đóng) phát hiện ra Công ty TNHH sản xuất trà Bằng Hữu - nơi cô thực tập - có hành vi sử dụng chất tạo mùi gây hại cho người tiêu dùng. Cúc đến gặp thẳng Giám đốc Bằng để cảnh cáo về hành vi sai trái này công ty.

Vì điều này, ông Bằng quyết định ra tay dằn mặt bằng cách hãm hại bố mẹ Cúc - ông bà Sáu. Trong tập 2 Hoa cúc vàng trong bão, ông Bằng sai nhân viên tạo bằng chứng giả để vu oan tội trộm tiền cho vợ chồng ông bà Sáu. Số tiền lên tới hơn 100 triệu đồng khiến ông bà Sáu có nguy cơ phải ngồi tù.

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Tai họa liên tiếp ập xuống gia đình Cúc vì đối đầu Giám đốc Bằng - Ảnh 1.
Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Tai họa liên tiếp ập xuống gia đình Cúc vì đối đầu Giám đốc Bằng - Ảnh 2.

Sau vụ việc này, ông Bằng yêu cầu vợ chồng ông Sáu về khuyên con gái "ngựa con háu đá" hãy dừng lại, đừng động đến chuyện làm ăn của công ty Bằng Hữu nữa, nếu không ông sẽ đưa chuyện này ra công an. Ông Sáu (NSƯT Công Ninh) khẳng định điều con gái làm là đúng nên không có gì phải sợ.

Bố mẹ Cúc bị vu oan giá họa tội trộm tiền.

Về nhà, ông ủng hộ Cúc hãy đứng lên bảo vệ lẽ phải và tiếp tục làm những điều con cho là đúng.

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Tai họa liên tiếp ập xuống gia đình Cúc vì đối đầu Giám đốc Bằng - Ảnh 4.

Cúc bị bắt cóc giữa đường vắng

Cúc đến công ty gặp Giám đốc Bằng nhắc nhở ông đừng động đến ba mẹ cô. "Động tới ba mẹ tôi thì tôi không tha cho ông đâu. Còn nếu ông tử tế thì tôi sẽ suy nghĩ lại về chuyện làm ăn gian dối của công ty ông" - Cúc nói thẳng với ông Bằng.

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Tai họa liên tiếp ập xuống gia đình Cúc vì đối đầu Giám đốc Bằng - Ảnh 5.

Ngay sau đó, ông Bằng thuê người ra tay hãm hại Cúc. Họ đánh thuốc mê rồi bắt Cúc lên xe ô tô chở đi. Đúng lúc đó, Đức (Bạch Công Khanh) gọi điện nhưng thấy cuộc gọi bị gián đoạn nên anh vô cùng lo lắng, chạy đi tìm.

Cúc bị ông Bằng thuê người bắt cóc.

Cúc bị những người đàn ông lạ mặt đưa đến ngôi nhà hoang ở trong rừng. Tính mạng cô có nguy hiểm? Đức có tìm được để giải cứu Cúc? Liệu con đường tranh đấu cho sự thật của cô sinh viên ngành Hóa này sẽ còn đi đến đâu đây?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hoa cúc vàng trong bão vào khung giờ Rubic 8 lúc 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Hoa cúc vàng trong bão: Mới tập đầu, nữ chính đã 'gây thù chuốc oán' với công ty trà Hoa cúc vàng trong bão: Mới tập đầu, nữ chính đã "gây thù chuốc oán" với công ty trà

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 1 "Hoa cúc vàng trong bão", Cúc thấy chuyện sai trái của công ty sản xuất trà đã ngay lập tức tìm mọi cách để lên tiếng, bảo vệ người tiêu dùng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước